วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘คลอปป์’ ปลื้มบรรยากาศในแอนฟิลด์ดีขึ้น หลังเคยถูกทิ้งให้โดดเดี่ยว

‘คลอปป์’ ปลื้มบรรยากาศในแอนฟิลด์ดีขึ้น หลังเคยถูกทิ้งให้โดดเดี่ยว

  • Share:

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกปากชมเดอะค็อปที่ทำให้บรรยากาศในสนามแอนฟิลด์นั้นดีขึ้น หลังเขาเคยบ่นว่าเหมือนถูกทิ้งให้โดดเดี่ยวในสนาม....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 พ.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกปากชมเดอะค็อปว่าทำให้บรรยากาศในสนามแอนฟิลด์ดีขึ้น หลังเขาเคยบ่นว่าเหมือนถูกทิ้งให้โดดเดี่ยวในสนามเมื่อปีก่อน

เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ลิเวอร์พูล แพ้ คริสตัล พาเลซ คาบ้าน 1-2 ซึ่งคลอปป์ออกมาแสดงความน้อยใจหลังจบเกมในตอนนั้นว่า ตอนที่ พาเลซ ขึ้นนำ 2-1 ในนาทีที่ 82 แล้วแฟนบอลทะยอยเดินออกจากสนามทั้งที่ยังไม่จบเกม นั้นเขารู้สึกโดดเดี่ยวเหลือเกิน อย่างไรก็ตามล่าสุด คลอปป์ ได้ออกมาชมแฟนบอลในแอนฟิลด์ว่าสร้างบรรยากาศได้ดีขึ้นกว่าปีก่อน ซึ่งช่วยให้ผลงานของทีมดีขึ้นไปด้วย

“เมื่อคุณเป็นแขกในสนาม คุณสามารถซื้อตัวชมเกมและทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ แต่จริงๆแล้วคุณสามารถช่วยผลงานของเราได้นะ มันสามารถสร้างความแตกต่างในทางบวกได้อย่างมาก ผลงานในฤดูกาลนี้ของแฟนบอลและทีมของเรานั้นดีขึ้น ถ้าคุณถามผม ผมต้องการบรรยากาศที่ดีที่สุดในการเจอกับวัตฟอร์ด (วันอาทิตย์นี้) ทำไมน่ะเหรอ? มันไม่มีอะไรดีกว่าการที่จะลองทำมัน มันจะยอดเยี่ยมและช่วยเราได้มาก” คลอปป์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้