วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
6 มาส์กบำรุงที่ผิวคุณจะหลงรัก

6 มาส์กบำรุงที่ผิวคุณจะหลงรัก

โดย Vogue Thailand
19 พ.ย. 2559 16:01 น.
  • Share:

พูดถึงการบำรุงผิวแล้ว ลองถามตัวเองกันดูว่าคุณดูแลผิวของคุณอย่างเพียงพอรึเปล่า? เพราะการบำรุงผิวด้วยโลชั่นหรือครีมเฉยๆ อาจไม่พอ ทำไมน่ะหรอ? อย่าลืมว่ากิจวัตรประจำวันของสาวๆ ยุคใหม่แบบคุณนั้นจะยุ่งวุ่นวายสุดๆ ทั้งทำงานหนัก ปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาว พักผ่อนน้อย เพราะฉะนั้นคุณควรจะหาอะไรที่ช่วยผ่อนคลาย และเพิ่มการบำรุงขั้นสุดให้ตัวคุณเอง โว้กขอแนะนำมาส์กผิวตัวเด่นทั้ง 5 ตัว ที่ผิวของคุณจะหลงรัก ลองไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้าง
 

1. Fresh Black Tea Firming Overnight Mask


Sleeping Mask ที่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกได้ยาวนานตลอดคืน ด้วยนวัตกรรม Corset-Like Effect ช่วยยกกระชับผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ และด้วยโพรไพรเอทาที แบล็กที คอมเพล็กซ์ สูตรที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะของเฟรช ซึ่งมีชาดำหมัก สารสกัดจากชาดำ สารสกัดจากใบแบล็กเบอร์รี่ และสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ เป็นส่วนผสมหลักนั้น ทำให้ Black Tea Firming Overnight Mask มีคุณสมบัติในการเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของสัญญาณแห่งวัยอีกด้วย

2. La Prairie Skin Caviar Luxe Sleep Mask


Skin Caviar Luxe Sleep Mask อุดมไปด้วยสารสกัดจากคาร์เวียที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการบำรุงด้วยธาตุอาหาร และช่วยกระตุ้นผิวให้กระชับต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนาน ผิวสัมผัสอันละมุนและเลอค่า สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และสร้างความอัศจรรย์ในชั่วข้ามคืน ผสานด้วยเทคโนโลยีในการสกัดเอนไซม์จากธรรมชาติเพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ บำรุงผิวให้เรียบเนียน อ่อนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมตื่นขึ้นรับวันใหม่อย่างสดใส

3. Body Shop Ethiopian Honey Mask


มาส์ก 100% มาจากส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ช่วยฟื้นบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว เนียนนุ่มและผ่อนคลาย ประสานส่วนผสมจากน้ำผึ้งบริสุทธิ์ มารูล่าออยล์ และโอลีฟออยล์ ปราศจากพาราเบน ซิลิโคน น้ำมันแร่ และพาราฟิน ให้คุณบำรุงผิวหน้าด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

4. Laneige Water Sleeping Mask


เติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวกลับสู่สภาพเดิม ราวกับว่าผิวได้รับการพักผ่อนยามค่ำคืนมายาวนานถึง 8 ชั่วโมง! หากคุณยุ่งวุ่นวายและไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลผิว ลองใช้ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืน และเปลี่ยนสภาพผิวของคุณกลับสู่สภาพปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. Bobbi Brown Radiance Boost


มาส์กที่จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสในทันทีที่ใช้ ด้วยสูตรพิเศษที่ช่วยปลอบประโลม, ปรับสภาพผิว และคืนความเนียนนุ่มสู่ผิว เพื่อเผยผิวใสและดูเนียนเรียบกว่าที่เคย ด้วยคุณค่าของเม็ดบีดส์เนียนละเอียดของ Walnut Grain จะช่วยขัดผิวและขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เมื่อนวดเบาๆ จะช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ที่เนียนขึ้น, ดูสุขภาพดีขึ้น และเปล่งประกายยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน ดินเกาลิน (Kaolin Clay) จะช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกิน อีกทั้ง Algae Extract และ Sodium Hyaluronate ยังช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว และฟื้นบำรุงผิวจากการแห้งเป็นขุย ในขณะที่ Orange Oil ช่วยฟื้นพลังให้กับผิว และมอบกลิ่นหอมผ่อนคลายในขณะใช้

ที่มา - Vogue Thailand 

www.vogue.co.th
www.facebook.com/VogueThailandOfficial


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้