วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ซี' กลั้นน้ำตาไม่ไหว นำทีม 7 สี ถ่ายมิวสิกวีดิโอ "แก้วตาในดวงใจ"

'ซี' กลั้นน้ำตาไม่ไหว นำทีม 7 สี ถ่ายมิวสิกวีดิโอ "แก้วตาในดวงใจ"

  • Share:

ช่อง 7 สี ส่งทัพดาราดังร่วมถ่ายทอดบทเพลงเพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านมิวสิกวีดิโอเพลง “แก้วตาในดวงใจ” คำร้องและทำนองโดย สุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ เรียบเรียงโดย เศรษฐศักดิ์ เศรษฐจิตต์ และกำกับการแสดงโดย กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์

เหล่าพระนางแถวหน้าที่ร่วมถ่ายทำ อาทิ ซี-ศิวัฒน์, พอร์ช-ศรัณย์, มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์, เกรซ-กาญจน์เกล้า, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์, กรีน-อัษฎาพร, เปรี้ยว-ทัศนียา และ พิม-พิมประภา บรรยากาศการถ่ายทำในวันนี้เป็นไปอย่างโศกเศร้า นักแสดงและทีมงานทุกคนยังเต็มไปด้วยความอาลัยจากข่าวการสวรรคตของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สภาพจิตใจของทุกคนยังคงหม่นหมองขณะถ่ายทำนักแสดงแต่ละคนเลยไม่สามารถกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้

ภายหลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำ พระเอกหนุ่ม “ซี-ศิวัฒน์” ที่กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ “ผมเชื่อว่าเวลานี้ทุกคนรู้สึกไม่ต่างกัน ผมเองก็เป็นหนึ่งคนในนั้น ยอมรับว่าทุกวันนี้เวลาได้อ่าน ได้ฟัง เรื่องราวของพระองค์ท่านก็ยังน้ำตาซึมอยู่ครับ เมื่อก่อนทุกครั้งที่เราได้ร้องเพลงเพื่อพระองค์ท่าน จะเป็นเพลงที่สรรเสริญพระบารมีและเพื่อสำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านมาตลอด ไม่คิดว่าวันนี้พวกเราจะต้องมาร้องเพลงที่มีเนื้อหาอาลัยถึงพระองค์ท่าน มันทรมานมากนะครับ ทุกคนร้องไห้ตั้งแต่ตอนอ่านเนื้อร้องแล้ว แต่ทุกคนก็ตั้งใจที่จะถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาให้ดีที่สุดครับ” ติดตามรับฟังและชมมิวสิกวีดิโอเพลง “แก้วตาในดวงใจ” ได้ทาง ช่อง 7 สี และทาง Youtube เร็วๆนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้