วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 06/11/59

ขึ้นเป็นผู้นำร่วมตั้งแต่วันแรกของกอล์ฟ แอลพีจีเอทัวร์ TOTO JAPAN CLASSIC ที่ โตเกียว ประเทศ ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นรายการที่แข่งกันแค่ 3 วัน จะจบรอบสุดท้ายในวันอาทิตย์ที่ 6 พ.ย. ถ้าคว้าแชมป์รายการนี้ได้อีก ก็จะเป็นแชมป์ที่ 6 ของ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ในปีนี้ และจะทำให้เธอคว้ารางวัล นักกอล์ฟแห่งปี Rolex Player of the Year ได้แน่นอนอีกด้วย

เริ่มเข้าฤดูหนาว ฤดูแห่งการเล่นกอล์ฟ ปกป้อง ตวงทอง หนุ่มไทยใจกล้าที่กล้าผลิตอุปกรณ์กอล์ฟแบรนด์ไทย ฝากให้ใครที่กำลังมองหากล้องวัดระยะไว้เป็นตัวช่วยตอนออกรอบ อยากให้ลองกล้องวัดระยะแบรนด์ 1-ON ที่คุณภาพ ประสิทธิภาพสู้แบรนด์ชั้นนำได้สบาย แต่ราคาสบายกระเป๋ากว่าเยอะ สนใจสอบถามข้อมูลสั่งซื้อได้ทาง www.facebook.com/1ONgolf หรือทาง Line: @1ONgolf

กอล์ฟการกุศล “Foundation Classic Special Match” ของ มูลนิธิเพื่อกองทุนโครงการเกษตรอาหารกลางวัน ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แมตช์สุดท้ายประจำปี 2559 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬา ภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ที่ เดอะวินเทจคลับ จัดผ่านไปเรียบร้อยควรแก่การชื่นชม และน่าจะเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับการจัดกีฬาในช่วงนี้ ทั้งการเลือกของที่ระลึกเป็นเสื้อสีดำไม่มีลวดลายแจกให้กับทุกคน การแต่งกายของนักกอล์ฟ 99% ที่เหมาะกับกาลเทศะ ป้ายโฆษณาในงานที่เป็นโทนสีเทาทั้งหมด งานมอบรางวัลที่เพียงแค่ทานอาหารเย็นแล้วแจกถ้วยรางวัล เป็นการปิดการแข่งขันประจำปีในปีที่คนไทยยังอยู่ในอารมณ์เศร้าโศก ซึ่งต้องชมว่า สมชาย พิศิษฐ์กุลสุนทร เลขาธิการมูลนิธิ จัดงานได้อย่างมืออาชีพและเหมาะสมกับสถานการณ์ สมแล้วกับที่แต่ละปี เป็นงานแข่งขันกอล์ฟการกุศลที่ได้รับพระราชทานถ้วยรางวัลถึงปีละ 3 ถ้วย สำหรับงานแรกของปี 2560 ก็กำหนดออกมาแล้วว่าจะจัดที่สนาม อัลไพน์ ขาประจำที่ร่วมทำบุญกันมาตลอดนับสิบปีกับกอล์ฟรายการนี้ คงกลับมาช่วยกันใหม่

โปรแช้งค์

5 พ.ย. 2559 11:38 5 พ.ย. 2559 11:39 ไทยรัฐ