วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 06/11/59

ดวงดาวของท่าน 06/11/59

โดย พ.พาทินี
6 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรหมั่นสวดมนต์ไหว้พระเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนเพื่อเตรียมความพร้อมทำงานในวันพรุ่งนี้ การเงินหมดเงินกับการซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่วันนี้จะมีโอกาสใกล้ชิดคนรักอีกครั้งหลังห่างเหินไปนาน คนโสดระวังจะมีคนไม่จริงใจเข้ามาในชีวิตคุณ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานหนักจนสุขภาพทรุดโทรม ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการรักษาสุขภาพ ความรักคนมีคู่วันนี้จู่ๆจะมีปากเสียงกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันอังคาร การงานถึงแม้ว่าคุณจะชำนาญในงานที่คุณรับผิดชอบแต่ไม่ควรประมาท เพราะมีโอกาสผิดพลาดแบบคาดไม่ถึง การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่ความรักไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดคนดีอยู่ใกล้แค่เอื้อม แต่คุณกลับมองข้ามไป

คนเกิดวันพุธ การงานขอให้คุณเตรียมตัวเอาไว้ให้พร้อม เพราะอีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้น การเงินปัญหาเริ่มเกิดเพราะค่าใช้จ่ายที่ตายตัว และรายได้ไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ขัดแย้งกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดยังไม่พบคนที่ถูกใจเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอดทนอีกนิดเพราะความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินระวังเรื่องการให้คนอื่นยืมเงิน เพราะดวงมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่หากทะเลาะกันก็ควรใช้เหตุผลให้มากและใช้อารมณ์ให้น้อย คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากคิดจะทำอะไรให้รีบลงมือ เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ทำอะไรก็สำเร็จสมใจ การเงินเหลือกินเหลือเก็บเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาควรพูดจาด้วยเหตุผลก่อนที่จะสายเกินไป คนโสดยังต้องครองตัวเป็นโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้ควรออกเดินทางเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำงาน การเงินหากจะลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจเพราะดวงมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่คนรักยังมั่นคงต่อความรักที่มีให้คุณเพียงคนเดียว คนโสดต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้