วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาแล้ว ฟีโน่ 125 ใหม่

มาแล้ว ฟีโน่ 125 ใหม่

โดย เกสตาโป
6 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

ตลาดรถจักรยานยนต์ช่วงปลายปีนี้เพิ่มความเดือดระอุ

เมื่อค่ายรถจักรยานยนต์ต่างทยอยแนะนำรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ เข้ามาทำตลาดสร้างสีสันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ค่ายไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ออโตเมติกแฟชั่นครั้งใหม่ ด้วยการแนะนำ “ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 ใหม่”

ชูจุดขายพร้อมตอบสนองคนรุ่นใหม่วัยมันส์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการออกแบบดีไซน์สีสันแนวใหม่ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่โดนใจใช่ทุกแนว

มาพร้อมฟังก์ชันและฟีเจอร์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างมีสไตล์

อาทิ ไฟหน้าแอลอีดี สไตล์โปรเจกเตอร์ พร้อมไฟหรี่เท่จัด สว่างเห็นชัดแต่ไกล เรือนไมล์แยกส่วน เมกะบ็อกซ์ขนาดใหญ่ขึ้นจุใจถึง 8.2 ลิตร เก็บสิ่งของต่างๆของคนวัยมันส์ได้มากขึ้น ล้อแม็กซ์ ขนาด 14 นิ้ว กุญแจรีโมตที่สามารถเปิดช่องกุญแจอัตโนมัติพร้อมไฟเรืองแสง และส่งสัญญาณบอกตำแหน่งรถ

เครื่องยนต์ Blue Core ขนาด 125ซีซี เทคโนโลยีแห่งความแรง และความประหยัด ระบาย ลดการสูญเสียกำลัง ได้ทั้งความแรงเต็มซีซี แต่ประหยัดน้ำมันสูง สุดและช่วยลดมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รุ่น PREMIUM FASHIONและ รุ่น ACTIVE FASHION มาพร้อมกับกล่อง ECU สมองกลอัจฉริยะแบบ Flex Fuel Vehicle (FFV) ที่คำนวณค่าการจ่ายน้ำมันให้มีความแม่นยำ มากยิ่งขึ้น ส่งผลให้สามารถเติมน้ำมัน เชื้อเพลิงได้ทั้ง เบนซิน และแก๊สโซฮอล์ทุกประเภทจนถึง E85

เพิ่มความพิเศษกับเทคโนโลยีอัจฉริยะใหม่ Stop&Start System ช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน

โดยในขณะขับขี่ หากต้องหยุดรถนานเกินกว่า 5 วินาทีขึ้นไป ไม่ว่าจะหยุดจอดรอสัญญาณไฟจราจร หรือหยุดจอดชั่วคราวระบบ Stop&StartSystem จะสั่งการให้เครื่องยนต์หยุดทำงานโดยอัตโนมัติ พร้อมสัญญาณไฟกะพริบ แจ้งการทำงานของระบบที่อยู่บน มิเตอร์ และเพียงแค่บิดคันเร่ง เครื่องยนต์จะทำงานต่อทันที ส่งผลให้ลดการสิ้นเปลืองน้ำมัน และประหยัด มากขึ้น

มีให้เลือก 3 รุ่นคือ รุ่น ACTIVE FASHION ราคา 46,000 บาท, รุ่น PREMIUM FASHIONราคา 48,500 บาท และรุ่น DELUXE ราคา 51,500บาท

ว้าว!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้