ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ตั้งแก๊งก่อกวน ขี่จยย.จุดไฟปาขวดน้ำมันใส่รถบรรทุกฟางวอดทั้งคัน

วัยรุ่นปราจีนบุรี ตั้งแก๊งก่อกวนชาวบ้าน ขี่จยย.จุดไฟขวดน้ำมันปาใส่รถบรรทุกฟาง เผาวอดทั้งคันไม่เหลือ โชเฟอร์รถบรรทุกเศร้าเครื่องมือทำมาหากินหายต่อหน้าต่อตา

เมื่อเวลา 22.30 น.ของวันที่ 4 พ.ย.59 พ.ต.ต.เจริญ บุญสิทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า มีรถบรรทุกถูกเพลิงเผาไหม้ ที่บริเวณถนนสายสุวรรณศร หมู่ที่ 15 ต.บ้านพระ อ.เมืองปราจีนบุรี หลังจากรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมนายสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี รถดับเพลิงจาก อบต.บ้านพระ จำนวน 2 คัน


ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้ฟางข้าวบนรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงินทะเบียน 82-3522 สุรินทร์ อย่างรุนแรง นอกจากนั้นยังพบฟางข้าวไหม้เป็นตามถนนยาวประมาณ 500 เมตร ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ต้องเร่งระดมฉีดน้ำอย่างหนัก เพื่อป้องกันไม่ให้ไฟลุกลามกินบริเวณกว้างมากขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ใช้เวลานานประมาณ 1 ชั่วโมงจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้


ส่วนตามเส้นทางที่มีเพลิงไหม้ฟางข้าว ชาวบ้านที่อยู่ข้างทางต้องออกมาช่วยกันดับเพลิงเป็นการใหญ่ และจากการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องปิดการจราจร ทำให้รถติดเป็นระยะทางยาว หน่วยกู้ภัยต้องอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้เส้นทาง เปลี่ยนไปใช้เส้นทางข้างศูนย์ราชการจังหวัดปราจีนบุรี เพื่อเป็นการระบายรถ


จาการสอบถาม นายสุรเชษฐ์ ส่งเสริม อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดสระแก้ว คนขับรถบรรทุกคันเกิดเหตุ กล่าวว่า มีรถจักรยานยนต์ 2 คันไม่ทราบทะเบียน และสี ขี่ตามรถบรรทุกของตนมาและได้จุดขวดน้ำมันขว้างขึ้นมาที่รถ ซึ่งบรรทุกฟางจากอยุธยาเพื่อไปส่งที่สหกรณ์วังน้ำเย็น ที่สระแก้ว ก็ไม่ทราบสาเหตุของการกระทำครั้งนี้ของวัยรุ่นเนื่องจากตนขับมาปกติ.

วัยรุ่นปราจีนบุรี ตั้งแก๊งก่อกวนชาวบ้าน ขี่จยย.จุดไฟขวดน้ำมันปาใส่รถบรรทุกฟาง เผาวอดทั้งคันไม่เหลือ โชเฟอร์รถบรรทุกเศร้าเครื่องมือทำมาหากินหายต่อหน้าต่อตา 5 พ.ย. 2559 02:16 5 พ.ย. 2559 03:10 ไทยรัฐ