ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.หนองขามรวบ 'ก้อง หนองมน' ขนยาบ้าค้ายาเค พร้อมของกลางเพียบ

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2559 00:55 น.
SHARE

ตร.รวบ 'ก้อง หนองมน' เอเย่นต์ค้ายารายใหญ่ในศรีราชา หนองขาม หนองมน ในจ.ชลบุรี พร้อมตรวจยึดยาบ้า 600 เม็ด ยาเคอีก 19 ขวด ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 4 พ.ย.59 ร.ต.อ.สุบวร ยัติสาร รอง สวป.สภ.หนองขาม รับแจ้งจากสายลับว่าสามารถสั่งยาเสพติดจากนายธีร์ธวัช นาคปฐม อายุ 32 ปี หรือ ชื่อในวงการเรียกกันว่า 'ก้อง หนองมน' ได้จำนวนมากให้มาส่งในพื้นที่ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม ทราบ แล้วร่วมกับ ร.ต.ท.เอกราช ทองลำเจียก รอง สวป.สภ.หนองขาม และเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ป.พิเศษหนองขาม ทำการวางแผนก่อนให้สายลับติดต่อล่อซื้อยาเสพติด 

ข่าวแนะนำ

เมื่อถึงเวลานัดนายธีร์ธวัช ได้ขับรถยนต์เก๋งฮอนด้า รุ่นแจ๊ส ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ก-5419 ชลบุรี เข้ามาจอดยังที่นัดหมายตามที่ได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการล้อมรถ และแสดงตัวเข้าทำการจับกุม แต่นายธีร์ธวัช เห็นจึงเปิดประตูแล้วทิ้งรถวิ่งเพื่อพยายามจะหลบหนี แต่ก็ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมที่ทำการปิดล้อมจับไว้จับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการตรวจค้นภายในรถเก๋งพบยาบ้าจำนวน 600 เม็ด และยาเค ชนิดน้ำจำนวน 19 ขวด ตามที่สายได้สั่งไว้ บรรจุอยู่ภายในกล่องสุรายี่ห้อหนึ่ง และยาเคชนิดน้ำบรรจุอยู่ในกล่องใส่ใบชาอีกยี่ห้อหนึ่ง จึงตรวจยึดยาเสพติดทั้งหมดไว้เป็นหลักฐานแล้วนำตัวมาทำการสอบสวนเพิ่มเติม

นายธีร์ธวัช ให้การรับสารภาพว่า ได้ตั้งตัวเป็นเอเย่นต์จำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่จริง โดยได้ติดต่อยาเสพติดมาจากนายม่อน ซึ่งไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง โดยนายม่อนจะนำยามาทิ้งไว้ที่ริมถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรี แล้วโทรให้ตนไปเอาของตรงไหนและไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อนเลย และหลังจากนำยาบ้าและยาเคที่นายม่อนมาส่งให้แล้วก็จะนำไปจำหน่ายต่ออีกที

ทั้งนี้ตนขายยาบ้าในราคาถุงละ 10,000 บาท และยาเค ขวดละ 800 บาท ก่อนจะนำเงินที่ได้มาไปจ่ายโดยการนำไปวางไว้ให้ตามจุดที่นายม่อนบอกแล้วจะมีคนมาคอยตามเก็บเงินไปเองแล้วถึงจะได้ยาใหม่มาจำหน่ายต่อ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้ายาบ้ายาเคก้อง หนองมนสุบวร ยัติสารชนพัฒน์ นวลักษณ์สภ.หนองขามศรีราชาชลบุรี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:12 น.