ตร.หนองขามรวบ 'ก้อง หนองมน' ขนยาบ้าค้ายาเค พร้อมของกลางเพียบ

ข่าว

  ตร.หนองขามรวบ 'ก้อง หนองมน' ขนยาบ้าค้ายาเค พร้อมของกลางเพียบ

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ย. 2559 00:55 น.

   ตร.รวบ 'ก้อง หนองมน' เอเย่นต์ค้ายารายใหญ่ในศรีราชา หนองขาม หนองมน ในจ.ชลบุรี พร้อมตรวจยึดยาบ้า 600 เม็ด ยาเคอีก 19 ขวด ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

   เมื่อวันที่ 4 พ.ย.59 ร.ต.อ.สุบวร ยัติสาร รอง สวป.สภ.หนองขาม รับแจ้งจากสายลับว่าสามารถสั่งยาเสพติดจากนายธีร์ธวัช นาคปฐม อายุ 32 ปี หรือ ชื่อในวงการเรียกกันว่า 'ก้อง หนองมน' ได้จำนวนมากให้มาส่งในพื้นที่ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม ทราบ แล้วร่วมกับ ร.ต.ท.เอกราช ทองลำเจียก รอง สวป.สภ.หนองขาม และเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ป.พิเศษหนองขาม ทำการวางแผนก่อนให้สายลับติดต่อล่อซื้อยาเสพติด 

   เมื่อถึงเวลานัดนายธีร์ธวัช ได้ขับรถยนต์เก๋งฮอนด้า รุ่นแจ๊ส ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ก-5419 ชลบุรี เข้ามาจอดยังที่นัดหมายตามที่ได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการล้อมรถ และแสดงตัวเข้าทำการจับกุม แต่นายธีร์ธวัช เห็นจึงเปิดประตูแล้วทิ้งรถวิ่งเพื่อพยายามจะหลบหนี แต่ก็ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมที่ทำการปิดล้อมจับไว้จับกุมตัวได้ดังกล่าว

   จากการตรวจค้นภายในรถเก๋งพบยาบ้าจำนวน 600 เม็ด และยาเค ชนิดน้ำจำนวน 19 ขวด ตามที่สายได้สั่งไว้ บรรจุอยู่ภายในกล่องสุรายี่ห้อหนึ่ง และยาเคชนิดน้ำบรรจุอยู่ในกล่องใส่ใบชาอีกยี่ห้อหนึ่ง จึงตรวจยึดยาเสพติดทั้งหมดไว้เป็นหลักฐานแล้วนำตัวมาทำการสอบสวนเพิ่มเติม

   นายธีร์ธวัช ให้การรับสารภาพว่า ได้ตั้งตัวเป็นเอเย่นต์จำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่จริง โดยได้ติดต่อยาเสพติดมาจากนายม่อน ซึ่งไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง โดยนายม่อนจะนำยามาทิ้งไว้ที่ริมถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรี แล้วโทรให้ตนไปเอาของตรงไหนและไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อนเลย และหลังจากนำยาบ้าและยาเคที่นายม่อนมาส่งให้แล้วก็จะนำไปจำหน่ายต่ออีกที

   ทั้งนี้ตนขายยาบ้าในราคาถุงละ 10,000 บาท และยาเค ขวดละ 800 บาท ก่อนจะนำเงินที่ได้มาไปจ่ายโดยการนำไปวางไว้ให้ตามจุดที่นายม่อนบอกแล้วจะมีคนมาคอยตามเก็บเงินไปเองแล้วถึงจะได้ยาใหม่มาจำหน่ายต่อ.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์