วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใจร้อนไม่เข้าท่า! สิบล้อไม่รอไฟแดงหักพวงมาลัยพุ่งชนรถชาวบ้านบาดเจ็บ

สิบล้อใจร้อนไม่เข้าท่า หักรถซิ่งหนีไฟแดงสี่แยกข้างโรงเรียนสูงเม่นชนูปถัมภ์ ถนนยันตรกิจโกศล ที่ อ.สูงเม่น จ.แพร่ แต่รถกลับพุ่งชนรถชาวบ้าน 4 คันพบผู้บาดเจ็บเพียบ ขณะที่โชเฟอร์สิบล้ออาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้...

เมื่อวันที่ 4 พ.ย.59 ร.ต.อ.ประดิษฐ์ ถิ่นสอน รอง สว.สอบสวน สภ.สูงเม่น จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดงข้างโรงเรียนสูงเม่นชนูปถัมภ์ ถนนยันตรกิจโกศล มีรถเสียหายหลายคันและมีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก จึงได้ขอกำลังและรถพยาบาลสูงเม่น หน่วยกู้ภัยสูงเม่น รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกไฟแดง บนถนนขาล่องห่างจากไฟแดงประมาณ 10 เมตร พบรถสิบล้อโตโยต้าสีฟ้าขาว ทะเบียน 80-1059 อุตรดิตถ์ ชนกับรถเก๋งและรถตู้ รวม 4 คัน คันแรกเป็นรถยนต์โยโตต้า อัลติส สีบรอนเงิน ทะเบียน 8088 แพร่ มีนางรัตนกาล สิงอุต อายุ 30 ปีเป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บติดในรถพร้อมด้วยนายปูลี่ สิงห์อุต อายุ 16 ปี ลูกชาย เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำออกมาจากรถส่งโรงพยาบาลเนื่องจากมีบาดเจ็บอาการสาหัส

ส่วนรถอีกคันติดอยู่บริเวณหัวรถสิบล้อเป็นรถยนต์โตโยต้า อแวนซ่า สีดำ มีนายพัตร จักทอง อายุ 67 ปีเป็นคนขับ และมีพระภิกษุสงฆ์ในรถอีก 1 รูป ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนอีกคันถูกอัดก็อปปี้อยู่ตรงกลางเป็นรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน กง 1986 แพร่ มีนางปิยนุช สรนันท์ อายุ 36 ปี เป็นคนขับ พร้อมลูกสาวอีก 1 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยถูกนำส่งโรงพยาบาล และอีกคันเป็นรถตู้โตโยต้าสีขาว ทะเบียน ฮย 43952 กทม. มีนายสมเพชร โถนารัตน์ อายุ 58 ปี เป็นคนขับ และมีผู้โดยสาร จำนวน 9 คน ได้รับบาดเจ็บคนละเล็กน้อย

สอบสวนชาวบ้านที่อยู่ที่เกิดเหตุและเห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถสิบล้อวิ่งมาด้วยความเร็วสูงมาถึงไฟแดงก็ยังไม่ยอมชะลอความเร็ว แต่พยายามแซงรถขึ้นไปทางด้านซ้าย และหักเข้าช่องทางกลางจนชนกับรถคันอื่นเสียหายหลายคัน และคนขับก็อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้.

สิบล้อใจร้อนไม่เข้าท่า หักรถซิ่งหนีไฟแดงสี่แยกข้างโรงเรียนสูงเม่นชนูปถัมภ์ ถนนยันตรกิจโกศล ที่ อ.สูงเม่น จ.แพร่ แต่รถกลับพุ่งชนรถชาวบ้าน 4 คันพบผู้บาดเจ็บเพียบ ขณะที่โชเฟอร์สิบล้ออาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้... 4 พ.ย. 2559 22:35 4 พ.ย. 2559 23:22 ไทยรัฐ