เครื่องดื่มคาราบาว เซ็น 3 ปี หนุนศึกลีกคัพอังกฤษ

ข่าว

  เครื่องดื่มคาราบาว เซ็น 3 ปี หนุนศึกลีกคัพอังกฤษ

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ย. 2559 21:15 น.

   เครื่องดื่มชูกำลังสัญชาติไทย เซ็นสัญญา 3 ปี สนับสนุนฟุตบอลถ้วยลีกคัพ อังกฤษ ใช้ชื่อศึก “คาราบาว คัพ” เริ่มฤดูกาล 2017-18...

   สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 พ.ย. ว่า “คาราบาว” เครื่องดื่มชูกำลังสัญชาติไทย ตกลงเซ็นสัญญา 3 ปี ให้การสนับสนุนฟุตบอลถ้วยลีกคัพของประเทศอังกฤษ เรียบร้อยแล้ว โดยจะใช้ชื่อรายการว่า “คาราบาว คัพ”

   “www.efl.com" เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของฟุตบอลลีกคัพ ประเทศอังกฤษ เปิดเผยว่า ฟุตบอลอีเอฟแอล คัพ ที่ใช้อยู่ในฤดูกาล 2016-17 จะเปลี่ยนชื่อเป็น "คาราบาว คัพ" ในอีก 3 ฤดูกาลถัดไป โดยเริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2017-18, 2018-19 และ 2019-20 หลังจากได้ “คาราบาว” บริษัทเครื่องดื่มชูกำลังของประเทศไทย เข้ามาเป็นสนับสนุนหลัก

   ด้าน ชอน ฮาร์วีย์ ประธานบริหารอีเอฟแอล กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า นี่คือข้อตกลงครั้งสำคัญของทั้ง 2 ฝ่าย ผมยินดีต้อนรับคาราบาว ผู้สนับสนุนหลักของอีเอฟแอล คัพ เราดีใจมากที่ได้คาราบาวเข้ามาใ้หการสนับสนุนการแข่งขันรายการนี้

   “ผมขอขอบคุณทีมงานคาราบาว ที่เข้ามาดำเนินการงานในครั้งนี้จนสำเร็จลุล่วง และพร้อมแล้วที่จะทำงานร่วมกันในเร็ววันนี้” ฮาร์วีย์ กล่าว

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์