ไลฟ์สไตล์
100 year

ใครก็ได้ ตอบผมที! ครูถ่ายคลิปถาม เด็ก5ขวบขับรถเองจริงหรือ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2559 18:55 น.
SHARE

ครูหนุ่มที่อุบลฯ ขับรถไปส่งเพื่อนจอดติดไฟแดง มีรถขับมาข้างๆ ตาไม่ฝาด และเห็นกันทั้งคันว่า คนขับเป็นเด็กอายุไม่น่าจะเกิน 5 ขวบ ที่สำคัญมาคนเดียว ก่อนที่จะเลี้ยวไปคนละทาง ถ่ายคลิปมาโพสต์ถาม เด็กคนนี้ ขับรถมาเองจริงหรือ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 พ.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลในจังหวัดอุบลราชธานี ได้มีการแชร์คลิป ชื่อว่า "ใครก็ได้ ตอบผมที..... " ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Pattharapong Sirisuwan โดยคลิปดังกล่าวได้มีการแชร์ไปในเพจชื่อดังทั้งในจังหวัดอุบลราชธานี และส่วนกลาง

ข่าวแนะนำ

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง นายพัทรพงษ์ ศิริสุวรรณ อายุ 33 ปี ข้าราชการครูโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ผู้ที่โพสต์คลิปดังกล่าวเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 พ.ย.59 ขณะที่ตนเองกลับจากที่ทำงาน มาถึงแยกบายพาสกุดลาด ตำบลกุดลาด อำเภอเมืองอุบลราชธานี ขาเข้ามุ่งหน้าเข้าตัวเมือง ขณะที่จอดติดไฟแดง ตนและเพื่อนครูที่นั่งรถมาด้วยกันได้สังเกตเห็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอนซ์ อยู่ทางด้านหน้าซ้าย บริเวณที่นั่งคนขับไม่ได้ปิดกระจก พวงมาลัยมีมือ ลักษณะคล้ายมือเด็กจับอยู่ที่พวงมาลัยของรถ 

นายพัทรพงษ์ กล่าวอีกว่า ตนพยายามมองเข้าไปในรถ ก็พบว่าเป็นเด็กอายุประมาณ 4-5 ขวบ นั่งบริเวณที่นั่งคนขับ เพื่อนครูจึงได้เอามือถือมาถ่ายวิดีโอไว้ เมื่อได้สัญญาณไฟเขียว รถคันดังกล่าวก็ขับมุ่งหน้าไปตามถนนสมเด็จ ปากห้วยวังนอง ส่วนตนเองได้เลี้ยวขวาเพื่อมาส่งเพื่อครูที่ สถานีขนส่งเฉลิมพระเกียรติ ตำบลขามใหญ่ จากนั้นไม่ทราบว่ารถยนต์คันดังกล่าวไปที่ใดต่อ

"แต่ยืนยันว่าขณะที่ถ่ายไม่เห็นมีผู้ปกครอง หรือมีผู้ใหญ่นั่งมาด้วย แต่ในข้อเท็จจริงก็ไม่ยืนยันว่า รถคันดังกล่าวมีเพียงเด็กที่ขับมาเพียงผู้เดียว หรือมีผู้ปกครองนั่งมาด้วย ซึ่งหลังจากโพสต์คลิปลงโลกโซเชียล ได้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็น วิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก" นายพัทรพงษ์  กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กขับรถคลิปเด็กขับรถเด็ก5ขวบขับรถครูโพสต์ภาพเด็กขับรถ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:32 น.