วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมใจคนจริง! ‘ยายา’ ขอโทษ ‘เป๊ป-เรือใบ’ อ้างเข้าใจผิด

ยอมแล้วจริงๆ สำหรับในรายของ "ยายา ตูเร" มิดฟิลด์ที่โลกลืมของ เรือใบสีฟ้า ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ "เป๊ป กวาดิโอลา" และต้นสังกัด ยันที่ผ่านมาเป็นเรื่องเข้าใจผิด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 พ.ย. ว่า ยายา ตูเร กองกลางทีมชาติไอวอรีโคสต์ ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงโพสต์ข้อความขอโทษ เป๊ป กวาดิโอลา กุนซือชาวสเปน และสโมสร เผยปมขัดแย้งที่ผ่านมานั้นคือเรื่องเข้าใจผิดกันเท่านั้น

ดาวเตะวัย 33 ปี ได้ลงเล่นเพียงแค่นัดเดียวในการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบเพลย์ออฟ ที่พบกับทีมสเตอัว บูคาเรสต์ และไม่ได้ลืมตาอ้าปากอีกเลยภายหลังจากที่ ดิมิทรี เซลัค เอเย่นต์ของเขาออกมาโจมตีเป็นชุดๆ อดีตเทรนเนอร์ บาร์เซโลนา และ บาเยิร์น มิวนิก

ล่าสุด ยายา ตูเร ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และเฟซบุ๊กส่วนตัว รวมถึงนำข้อความนั้นไปโพสต์ไว้ในทวิตเตอร์ของเจ้าตัวอีกด้วย

"ผมอยากจะขอโทษในนามของตัวผมและตัวแทนของผม ผมขอโทษที่ทำให้ทีมผู้บริหาร โค้ช หรือผู้ที่ทำงานที่สโมสรแห่งนี้ทุกๆ คน ที่ทำเกิดความเข้าใจผิด" อดีตดาวเตะ บาร์เซโลนา กล่าว

"ส่วนลึกในใจผมไม่ได้มีอะไร ผมเคารพต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผมภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ของสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ และผมต้องการที่จะช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จต่อไป ผมมีชีวิตอยู่เพื่อเล่นฟุตบอลและสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนบอลของทีม"

"ผมอยากจะขอบคุณแฟนๆ ทุกคนสำหรับข้อความที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้ผมในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ ผมขอบคุณพวกคุณจริงๆ"

ยอมแล้วจริงๆ สำหรับในรายของ "ยายา ตูเร" มิดฟิลด์ที่โลกลืมของ เรือใบสีฟ้า ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ "เป๊ป กวาดิโอลา" และ ต้นสังกัด ยันที่ผ่านมาเป็นเรื่องเข้าใจผิด... 4 พ.ย. 2559 17:30 4 พ.ย. 2559 18:32 ไทยรัฐ


advertisement