ย่องยิงหัวดับคาขนำ หนุ่มรือเสาะรับซื้อขี้ยาง ยังไม่ชัดโจรใต้ก่อเหตุ

ข่าว

  ย่องยิงหัวดับคาขนำ หนุ่มรือเสาะรับซื้อขี้ยาง ยังไม่ชัดโจรใต้ก่อเหตุ

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ย. 2559 16:36 น.

   หนุ่มชาว อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส เปิดขนำรับซื้อเศษยาง ขณะนอนพักผ่อนบนแคร่ ถูกมือปืนย่องออกจากป่า จ่อยิงหัว 2 นัดตายคาที่ สาเหตุเป็นไปได้ทั้งอริตามล้างแค้น หรือคนร้ายหวังสร้างสถานการณ์...

   เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 พ.ย. ร.ต.อ.วันชัย รักบุญเมือง รอง สว.สอบสวน สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในขนำสวนยางพารา บ้านบริจ๊ะ หมู่ 7 ต.ลาโละ อ.รือเสาะ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.รือเสาะ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบ

   ที่เกิดเหตุ พบศพนายอับดุลซอมะ สาแม อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117/2 หมู่ 2 ต.ลาโละ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส นอนจมกองเลือดอยู่บนแคร่ในขนำ โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกไม่ทราบขนาดที่บริเวณศีรษะ 2 นัด เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพผู้เสียชีวิตส่ง รพ.รือเสาะ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

   จากการสอบสวนทราบว่า ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านตามปกติทุกวัน เพื่อเดินทางมาตั้งจุดรับซื้อเศษยางพาราจากชาวบ้านที่ขนำดังกล่าว และในขณะที่ผู้ตายนอนพักผ่อนอยู่บนขนำ ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนเดินแฝงตัวออกมากจากสวนยางพารา เมื่อเห็นผู้ตายนอนอยู่ ย่องเข้าไปใช้อาวุธปืนจ่อยิงที่ศีรษะผู้ตาย จำนวน 2 นัดซ้อน จนเสียชีวิตคาที่ แล้วอาศัยความชำนาญพื้นที่หลบหนีไป

   ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นการเสียชีวิตตั้งไว้ 2 ประเด็นคือ ความขัดแย้งส่วนตัว และกลุ่มผู้ไม่หวังดีลอบก่อเหตุ ซึ่งจะสืบสวนสอบสวนต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 21:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์