ไลฟ์สไตล์
100 year

หน้าอย่างหนูไม่คิดแย่งใคร เบญ ยัน ไม่ใช่มือที่สาม ชาคริต วุ้นเส้น

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2559 17:06 น.
SHARE

เบญ เรวิญานันท์ โต้ควงชาคริตกินข้าวก๊วนเพื่อน หลังมีคนตาดีเห็นไปด้วยกัน บอกไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัว แต่เคยเล่นเป็นต่อด้วยกันแค่ตอนเดียว ตัดพ้อเป็นข่าวเรื่องมือที่สามบ่อย เริ่มเซ็ง ส่วนตัวเป็นคนดี ไม่คิดจะเป็นมือที่สามใครอยู่แล้ว...

ตกเป็นข่าวมือที่สามตลอด สำหรับสาว เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่าสาวเบญเป็นผู้หญิงที่ชาคริต แย้มนาม พาไปทานข้าวเปิดตัวกับกลุ่มเพื่อนๆ งานนี้เบญรีบปฏิเสธอย่างไว พร้อมยืนยันว่า หน้าอย่างหนูไม่คิดเป็นมือที่สามใครแน่นอน 

ข่าวแนะนำ

มีคนมาเม้าท์ว่าผู้หญิงที่ชาคริตพาไปพบเพื่อนคือเบญ? "หนูนี่เหรอ เอาจริงๆ นะ หนูไม่เคยคุยกับพี่ชาคริตเลย เจอครั้งเดียวในชีวิตคือตอนที่เล่นเป็นต่อไปรับเชิญ แล้วก็เข้าบทกับพี่เขาไม่ถึง 10 นาทีด้วยซ้ำ หลังจากนั้นไม่มีการติดต่อ ขนาดพักเที่ยงนั่งกินข้าวยังไม่ได้นั่งกับพี่เขาเลยอ่ะ หนูยังงงอยู่" ไปกินข้าว? "ไม่มีทางล้านเปอร์เซ็นต์ค่ะ ส่วนจะเป็นคนหน้าคล้ายหรือเปล่าอันนี้หนูไม่รู้เลยค่ะ แต่ไม่ใช่หนูล้านเปอร์เซ็นต์" ถ้าจะมีรูปออกมา? "หนูไม่กลัวเลย เพราะหนูไม่ได้ไป และมันไม่มีทางที่จะเป็นหนู ถ้าเป็นหนูจริงๆ คงช็อก คงเป็นแฝดหนูแล้วแหละ"

รู้สึกยังไงบ้างตกเป็นข่าวมือที่ 3 ตลอดเลย? "งงเหมือนกันค่ะ เพราะหนูกับพี่ชาคริตมันเป็นเรื่องที่ไม่ควรเลย อย่างคนอื่นยังพอเข้าใจ แต่พอเป็นพี่ชาคริตก็งง เพราะขนาดละครยังไปเล่นแค่รับเชิญเลย เจอกับพี่เขาไม่ถึงครึ่งวันด้วยซ้ำ" มีไลน์เฟซบุ๊กไหม? "ไม่เคยไม่มี ไม่ได้รู้จักส่วนตัวเลยด้วยซ้ำ อยากจะถามว่าพี่เขาจำหนูได้หรือเปล่า หนูยังไม่รู้เขาจำหนูได้หรือเปล่า" มีคนสนิทที่หน้าคล้ายชาคริตไหม? "พี่ชาคริตนะใครก็ต้องรู้ว่าเป็นพี่ชาคริต" เพื่อนมีแซวข่าวไหม? "นี่เป็นครั้งแรกที่โดนถามประเด็นนี้ พี่หนูขอเถอะถ้ามีเดี๋ยวจะมาบอกเองดีกว่า ตอนนี้หนูยังไม่มีจริงๆ มีคุยบ้างค่ะ แต่ไม่มีใครที่หน้าเหมือนพี่ชาคริตเลย" เซ็งข่าวมือที่สามไหม? "ตอนนี้หนูเริ่มเซ็งแล้ว มันบ่อยเกินไป เอาจริงๆ หนูก็มีความเป็นคนดี ที่หนูจะไม่เป็นมือที่สามของใครอยู่แล้ว".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบญเบญ เรวิญานันท์เรวิญานันท์ ทาเกิดชาคริตชาคริต แย้มนามชาคริต วุ้นเส้นมือที่สามชาคริตวุ้นเส้นเบญ สงครามนางงามข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:11 น.