ไลฟ์สไตล์
100 year

รพ.ตร. ตั้ง กก.สอบ หมอแอร์ ปมปฏิบัติหน้าที่ ทราบผลภายใน 7 วัน

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2559 15:33 น.
SHARE

รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เผย โรงพยาบาลตำรวจ สั่งตั้งกรรมการสอบ "หมอแอร์" หลังพบข้อมูลเบียดบังเวลาราชการปฏิบัติงานส่วนตัว กำชับ ให้ทราบผลภายใน 7 วัน ขณะที่หมอแอร์ ยังสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อยู่

พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนะเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้รับรายงานจาก นายแพทย์วิฑูรณ์ นิติวรางกูร รักษาราชการแทนแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ ว่า โรงพยาบาลตำรวจมีการสั่งตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง พันตำรวจโทแพทย์หญิงอัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล หรือ หมอแอร์ เกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ ส่วนรายละเอียดยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องใดซึ่งกระบวนการหลังจากนี้จะใช้เวลาประมาณ 7 วัน จึงจะทราบผล

ข่าวแนะนำ

สำหรับพันตำรวจโทแพทย์หญิงอัญชุลี ระหว่างที่ถูกตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงนั้น จะยังคงสามารถปฏิบัติหน้าที่รักษาคนไข้ได้ แต่ยืนยันว่า หากการตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงมีความผิดชัดเจน ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติมีระเบียบและขั้นตอนในการดำเนินการอยู่แล้ว

มีรายงานข่าวว่า การตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าว คาดว่าเกี่ยวกับเรื่องที่ แพทย์หญิงอัญชุลี ซึ่งทำหน้าที่จิตแพทย์ ใช้เวลาราชการไปปฏิบัติงานส่วนตัว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ศาลสั่งจำคุก 6 ปี ‘ไฮโซตั๋ม’ หมิ่น ‘หมอแอร์’ รอลงอาญา 2 ปี


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมอแอร์อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาลโดนตั้งกรรมการสอบรพ.ตร.ทราบผลใน7 วันกฤษณะ พัฒนะเจริญรองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติวิฑูรณ์ นิติวรางกูรรักษาราชการแทนแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:33 น.