รพ.ตร. ตั้ง กก.สอบ หมอแอร์ ปมปฏิบัติหน้าที่ ทราบผลภายใน 7 วัน

ข่าว

  รพ.ตร. ตั้ง กก.สอบ หมอแอร์ ปมปฏิบัติหน้าที่ ทราบผลภายใน 7 วัน

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ย. 2559 15:33 น.

   รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เผย โรงพยาบาลตำรวจ สั่งตั้งกรรมการสอบ "หมอแอร์" หลังพบข้อมูลเบียดบังเวลาราชการปฏิบัติงานส่วนตัว กำชับ ให้ทราบผลภายใน 7 วัน ขณะที่หมอแอร์ ยังสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อยู่

   พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนะเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้รับรายงานจาก นายแพทย์วิฑูรณ์ นิติวรางกูร รักษาราชการแทนแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ ว่า โรงพยาบาลตำรวจมีการสั่งตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง พันตำรวจโทแพทย์หญิงอัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล หรือ หมอแอร์ เกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ ส่วนรายละเอียดยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องใดซึ่งกระบวนการหลังจากนี้จะใช้เวลาประมาณ 7 วัน จึงจะทราบผล

   สำหรับพันตำรวจโทแพทย์หญิงอัญชุลี ระหว่างที่ถูกตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงนั้น จะยังคงสามารถปฏิบัติหน้าที่รักษาคนไข้ได้ แต่ยืนยันว่า หากการตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงมีความผิดชัดเจน ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติมีระเบียบและขั้นตอนในการดำเนินการอยู่แล้ว

   มีรายงานข่าวว่า การตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าว คาดว่าเกี่ยวกับเรื่องที่ แพทย์หญิงอัญชุลี ซึ่งทำหน้าที่จิตแพทย์ ใช้เวลาราชการไปปฏิบัติงานส่วนตัว.

   ข่าวที่เกี่ยวข้อง
   ศาลสั่งจำคุก 6 ปี ‘ไฮโซตั๋ม’ หมิ่น ‘หมอแอร์’ รอลงอาญา 2 ปี


   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์