วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มกระบี่ลักรถของกลาง สภ.อ่าวนาง กลางวันแสกๆ ชะล่าใจขโมยเพิ่ม-ถูกรวบ

หนุ่มกระบี่ ลักรถมอเตอร์ไซค์ของกลางที่จอดไว้หลัง สภ.อ่าวนาง กลางวันแสกๆ ได้ใจวันนี้กลับมาขโมยอุปกรณ์อีก แต่เจอรวบตัวไว้ได้ทัน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 พ.ย. 59 พ.ต.ท.กิตติพล ดวงศิริ สว.สส.สภ.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.อ่าวนาง จับกุม นายนิคม ไกรทอง อายุ 20 ปี ชาว ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ ผู้ต้องหาลักของกลางภายใน สภ.อ่าวนาง เป็นรถจักรยานยนต์ 2 คัน หลังผู้ต้องหาก่อเหตุลักรถช่วงกลางวันเมื่อวานที่ผ่านมา แล้ววันนี้กลับมาลักอุปกรณ์รถเพิ่มเติม จนถูกจับตัวได้ จึงยอมรับว่าเข้าไปลักรถจริง

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำผู้ต้องหาไปตรวจยึดคืนรถทั้ง 2 คัน ที่ร้านรับซื้อของเก่า ต.ไสไทย และพาไปตรวจยึดรถจักรยานยนต์พ่วง 3 ล้อ ที่ใช้ในการบรรทุกรถของกลางออกจาก สภ.อ่าวนาง ที่บ้านของผู้ต้องหา เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การว่าก่อเหตุจริง โดยเข้าไปลักรถที่จอดอยู่หลัง สภ. ร่วมกับเพื่อนอีก 1 คน ซึ่งหลังทราบเรื่องจึงไปจับกุม แต่ให้การว่า ไปกับผู้ต้องหาจริงและพยายามห้ามแล้ว แต่หลังทราบว่ามาขโมยรถของกลาง ก็ขอกลับก่อนเพราะไม่ต้องการร่วมด้วย

พ.ต.ท.กิตติพล กล่าวว่า ขณะที่ผู้ต้องหาได้เข้าไปลักอุปกรณ์รถตำรวจพบเห็นเข้า หลังจับกุมสอบสวนจึงทราบว่าก่อนหน้านี้ลักรถไป 2 คันแล้ว จึงได้เร่งติดตามรถของกลางกลับคืนมา ซึ่งที่ถูกขโมยมาทั้ง 2 คันนั้น เป็นรถที่เกิดอุบัติเหตุอยู่ระหว่างคดี หลังจากนี้คงต้องเพิ่มความเข้มงวดมากขึ้น.

หนุ่มกระบี่ ลักรถมอเตอร์ไซค์ของกลางที่จอดไว้หลัง สภ.อ่าวนาง กลางวันแสกๆ ได้ใจวันนี้กลับมาขโมยอุปกรณ์อีก แต่เจอรวบตัวไว้ได้ทัน 4 พ.ย. 2559 14:47 4 พ.ย. 2559 16:30 ไทยรัฐ