สลด! ด.ญ. 7 ขวบ ถูกผัวใหม่ยายข่มขืนหลายเดือน ตร.สอบยังปากแข็ง

ข่าว

  สลด! ด.ญ. 7 ขวบ ถูกผัวใหม่ยายข่มขืนหลายเดือน ตร.สอบยังปากแข็ง

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ย. 2559 15:01 น.

   เด็กหญิงชุมพร วัย 7 ขวบ ร้องไห้แทบขาดใจฟ้องปู่ซึ่งเป็นตำรวจ ขณะพากลับจากภูเก็ตมาส่ง ถูกสามีใหม่ยายข่มขืนนานหลายเดือน ก่อนหน้ามีเพียงพี่ชาย 9 ขวบรู้ ด้าน ตร.เรียกสอบสวนยังให้การปฏิเสธ...

   เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 พ.ย. 59 น.ส.ชนัญชิดา สุดรอด เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชุมพร กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำ นางเอ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ชาว อ.ละแม จ.ชุมพร เข้าให้ปากคำต่อ พ.ต.ต.นิรันดร์ ชูหลอง สว.สส.สภ.ละแม หลังแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนว่า นายบี (นามสมมติ) อายุ 52 ปี เป็น อส.ตร. สามีใหม่ของ นางเอ ข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 7 ปี ซึ่งเป็นหลานสาว หลายครั้ง

   นางเอ ให้การว่า ลูกสาวแยกทางกับสามีเก่า มีลูก 2 คน คนโตเป็นผู้ชายอายุ 9 ปี และนำ ด.ญ.ซี มาให้เลี้ยง โดยตนเองและหลานสาวอาศัยอยู่ที่บ้านของ นายบี ที่อยู่ด้วยกันมา 6 ปี ส่วนลูกสาวไปทำงานที่ จ.ภูเก็ต ช่วงปิดเทอมที่ผ่านมาปู่ซึ่งเป็นตำรวจ อยู่ที่ สภ.แห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต มารับหลานไปอยู่ด้วย

   กระทั่งโรงเรียนใกล้จะเปิดเทอมจึงพาหลานมาส่ง และสังเกตเห็นความผิดปกติของหลาน คือ ก่อนหน้าที่จะมาส่งได้เพียง 1 วัน ด.ญ.ซี และพี่ชายนอนร้องไห้ทั้งคืน แต่ปู่ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะคิดว่าหลานคิดถึงบ้าน จนวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา ปู่ขับรถยนต์มาส่ง แต่ก่อนจะถึงบ้าน หลานบอกว่าถูก นายบี ข่มขืนหลายครั้ง นานหลายเดือน แต่ไม่กล้าบอกใคร มีเพียงพี่ชายวัย 9 ขวบที่ทราบ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ทำให้ทุกคนตกใจจนทำอะไรไม่ถูก จึงได้ปรึกษาพ่อแม่ และยายของเด็ก จากนั้นโทรศัพท์ไปแจ้งที่หมายเลข 1300 ศูนย์รับแจ้งเหตุของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จนนำไปสู่การจับกุมดังกล่าว

   เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว ด.ญ.ซี ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลละแม พร้อมนำตัวยายไปพักที่บ้านพักเด็กและสตรีจังหวัดชุมพร เพื่อความปลอดภัย ส่วน นายบี ยังให้การปฏิเสธ และยังอยู่ระหว่างการสอบสวน.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์