วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยานคดี ตร.ยำเซียนไฮโลดับ โต้ร่วมวงพนัน

แฟ้มภาพ

พยานเหตุการณ์ ตร.สืบสวน สน.สุทธิสาร พร้อมพวก ยำเซียนไฮโลดับ ออกตัวโวยสื่อลงข้อมูลผิดพลาด วันเกิดเหตุไม่ได้ตั้งวงเหล้าหรือเล่นการพนัน เสื่อมเสียชื่อเสียง ...

จากกรณีพบศพ นายดอน แดงจันติ๊บ อายุ 34 ปี เซียนไฮโล ย่านสุทธิสาร ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ที่บริเวณทางเดินหน้าบ้านเลขที่ 181 ชุมชนรุ่งเรืองตอนปลาย ซอย 2 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. ขณะเกิดเหตุกลุ่มเพื่อนผู้ตายกำลังกินเหล้า ตั้งวงเล่นการพนันไฮโล จากนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบได้เข้าทำการจับกุม จนเกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น ซึ่งพยานยืนยันว่า กลุ่มชายที่เข้ามาทำร้ายผู้ตาย เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.สุทธิสาร 

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 4 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิชาญ ขวัญเมือง อายุ 40 ปี พยานในเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ขอชี้แจงกับผู้สื่อข่าวผ่านทางโทรศัพท์ว่า วันเกิดเหตุ ตนเองนั่งอยู่หน้าบ้าน และไม่ได้นั่งกินเหล้าหรือเล่นการพนันอย่างที่เสนอข่าวออกไป ซึ่งบ้านดังกล่าวเป็นบ้านของป้า ส่วนด้านหน้าเปิดเป็นร้านอาหารตามสั่ง ระหว่างนั้นกำลังพูดคุยกับรุ่นน้องเรื่องงานวันเกิด ว่าจะออกไปซื้อของมานั่งกินกันที่บริเวณหน้าบ้าน จากนั้นก็ไปเข้าห้องน้ำ สักพักได้ยินเสียงคนโวยวายด้านนอก และเสียงเหมือนอะไรชนกับสังกะสี พอรีบออกมาดูก็พบเห็นตำรวจจำนวนหลายคนกำลังกดทับผู้ตายอยู่ จนเกิดเหตุสลดขึ้น

นายวิชาญ กล่าวต่อว่า หลังมีข่าวนำเสนอออกไปว่า ตนนั่งเล่นการพนัน และดื่มเหล้าขณะตำรวจเข้าจับกุมนั้น ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงมาก ที่ทำงานมองตนเองในด้านลบ ซึ่งเมื่อวานนี้ (3 พ.ย.) ตั้งใจจะเดินทางมาที่ สน.สุทธิสาร เพื่อชี้แจงกรณีนี้ แต่ติดธุระที่ต้องไปเอายาให้พ่อที่ รพ. กว่าจะเดินทางมาถึงที่ สน.สุทธิสาร ผู้สื่อข่าวก็กลับกันไปหมดแล้ว จึงอยากให้สื่อต่างๆ ช่วยแก้ไข และนำเสนอข่าวตามความจริงด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สอบ7ตร.ดุ ยําดับนักพนัน นั่งแทงไฮโล

พยานเหตุการณ์ ตร.สืบสวน สน.สุทธิสาร พร้อมพวก ยำเซียนไฮโลดับ ออกตัวโวยสื่อลงข้อมูลผิดพลาด วันเกิดเหตุไม่ได้ตั้งวงเหล้าหรือเล่นการพนัน เสื่อมเสียชื่อเสียง ... 4 พ.ย. 2559 14:29 4 พ.ย. 2559 16:06 ไทยรัฐ