วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่ม ผจก.บริษัท เครียดหนี้สิน เขียน จม.ลาตาย ใช้ปืนจ่อขมับดับคารถ

หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี ผู้จัดการบริษัท ใน จ.กระบี่ ตัดสินใจเขียนจดหมายลาตาย ก่อนขับรถมาจอดในสวนยาง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ใช้ปืนจ่อขมับซ้าย ยิงตัวเองดับคารถกระบะส่วนตัว คาดเครียดหนี้สิน ด้านครอบครัวไม่ติดใจ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 พ.ย.59 ร.ต.อ.วรุฒิพงษ์ วัฒนปรีชาพงศ์ รองสว.สส.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในรถ บริเวณสวนยางหมู่ที่ 15 ต.ละอาย อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน บบ 2060 จอดอยู่ ภายในมีคนนอนเสียชีวิต 1 คน พบในมือมีอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 กระบอก ทราบชื่อคือ นายมนตรี คงแก้ว อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 186 หมู่ที่ 2 ต.ปกาสัย อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ อาชีพผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถาม นายละมุล คงแก้ว อายุ 77 ปี ชาวนครศรีธรรมราช บิดาของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ตนเองได้รับแจ้งจากลูกสะใภ้ว่าลูกชายเครียดเรื่องหนี้สิน เขียนจดหมายลาตายไว้เมื่อวันที่ 3 พ.ย.59 แล้วหายตัวไป ทีแรกคิดว่าลูกจะมาที่บ้านก็ไม่เห็น จนเมื่อเช้ามีคนเห็นรถจอดอยู่ในสวนยางตนจึงมาดู พบนอนเสียชีวิตที่เบาะนั่งฝั่งคนขับ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดเครียดจากปัญหาหนี้สินส่วนตัวจนแก้ไม่ตก จึงขับรถมาจอดในสวนยางตนเอง และตัดสินใจจบชีวิตตนเองภายในรถดังกล่าว แพทย์ระบุเสียชีวิตจากคมกระสุนที่ยิงจากขมับด้านซ้ายทะลุขมับด้านขวา เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม. สอบถามญาติไม่ติดใจ เจ้าหน้าที่จึงมอบศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี ผู้จัดการบริษัท ใน จ.กระบี่ ตัดสินใจเขียนจดหมายลาตาย ก่อนขับรถมาจอดในสวนยาง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ใช้ปืนจ่อขมับซ้าย ยิงตัวเองดับคารถกระบะส่วนตัว คาดเครียดหนี้สิน ด้านครอบครัวไม่ติดใจ 4 พ.ย. 2559 13:01 4 พ.ย. 2559 13:29 ไทยรัฐ