ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่ม ผจก.บริษัท เครียดหนี้สิน เขียน จม.ลาตาย ใช้ปืนจ่อขมับดับคารถ

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2559 13:34 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี ผู้จัดการบริษัท ใน จ.กระบี่ ตัดสินใจเขียนจดหมายลาตาย ก่อนขับรถมาจอดในสวนยาง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ใช้ปืนจ่อขมับซ้าย ยิงตัวเองดับคารถกระบะส่วนตัว คาดเครียดหนี้สิน ด้านครอบครัวไม่ติดใจ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 พ.ย.59 ร.ต.อ.วรุฒิพงษ์ วัฒนปรีชาพงศ์ รองสว.สส.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในรถ บริเวณสวนยางหมู่ที่ 15 ต.ละอาย อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน บบ 2060 จอดอยู่ ภายในมีคนนอนเสียชีวิต 1 คน พบในมือมีอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 กระบอก ทราบชื่อคือ นายมนตรี คงแก้ว อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 186 หมู่ที่ 2 ต.ปกาสัย อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ อาชีพผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถาม นายละมุล คงแก้ว อายุ 77 ปี ชาวนครศรีธรรมราช บิดาของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ตนเองได้รับแจ้งจากลูกสะใภ้ว่าลูกชายเครียดเรื่องหนี้สิน เขียนจดหมายลาตายไว้เมื่อวันที่ 3 พ.ย.59 แล้วหายตัวไป ทีแรกคิดว่าลูกจะมาที่บ้านก็ไม่เห็น จนเมื่อเช้ามีคนเห็นรถจอดอยู่ในสวนยางตนจึงมาดู พบนอนเสียชีวิตที่เบาะนั่งฝั่งคนขับ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดเครียดจากปัญหาหนี้สินส่วนตัวจนแก้ไม่ตก จึงขับรถมาจอดในสวนยางตนเอง และตัดสินใจจบชีวิตตนเองภายในรถดังกล่าว แพทย์ระบุเสียชีวิตจากคมกระสุนที่ยิงจากขมับด้านซ้ายทะลุขมับด้านขวา เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม. สอบถามญาติไม่ติดใจ เจ้าหน้าที่จึงมอบศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายยิงตัวตายเขียนจดหมายลาตายหนุ่มใหญ่ผู้จัดการบริษัทเครียดเรื่องหนี้สินมนตรี คงแก้วฉวางนครศรีธรรมราช

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 09:11 น.