ข่าว
100 year

ไม่ให้อภัย แค่สงสาร-ห่วง พชร์ ช่วย เทพพิทักษ์ เคลียร์คดีขับรถชนแท็กซี่

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2559 13:10 น.
SHARE

พชร์ อานนท์ ยังใจดีกับ เทพพิทักษ์ ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ โดยให้ลูกน้องพาเทพพิทักษ์ไปเคลียร์คดีและจ่ายค่าซ่อมไป 8,000 บาท ให้กับแท็กซี่คู่กรณี ที่เทพพิทักษ์ชนท้ายไปเมื่อหลายวันก่อน ที่ สน.พหลโยธิน วานนี้

แม้จะออกมาประกาศตัดขาด ไม่ขอดูแลและรับผิดชอบเรื่องราวหลังจากนี้ที่เกี่ยวข้องกับเน็ตไอดอลชื่อดัง เทพพิทักษ์ แอสละ แต่ล่าสุด นักปั้นชื่อดัง พชร์ อานนท์ ก็ยังให้ความช่วยเหลือกับเทพพิทักษ์อยู่ โดยการส่งคนไปให้ความช่วยเหลือพาเทพพิทักษ์ไปพบแท็กซี่คู่กรณีที่เทพพิทักษ์ขับรถชนท้าย และจ่ายค่าซ่อมรถให้อีก 8 พันบาท แต่ถึงจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ ทางด้านพชร์ อานนท์ ก็ไม่ได้ให้อภัย แค่รู้สึกสงสารและเป็นห่วงเน็ตไอดอลชื่อดังเท่านั้น

ซึ่งพชร์ อานนท์ ได้โพสต์รูปและข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวดังนี้ ให้ลูกน้องพาไปเคลียร์คดีมาแล้ว สงสารจ่ายค่าซ่อมไป 8,000 ค่าปรับตำรวจอีก สน.พหลโยธิน เพื่อนมนุษย์ต้องช่วยเขายามเขาลำบาก เสร็จสักทีไอ้พวกที่ว่าเราแต่งเรื่องคดีจงสังวรณ์ไว้ว่าคนคิดดีทำดียังไงก็คิดดีทำดีอยู่วันยังค่ำ ต่างจากพวกจ้องแต่จะด่าชาวบ้านชีวิตคงมีสุขหรอก โชคดีนะเทพพิทักษ์ อย่าก่อเรื่องมาอีก พี่เหนื่อย งานใครงานมันทำให้ดี ไม่ได้อภัยนะแต่สงสารและเป็นห่วง.

พชร์ อานนท์ โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของตน
พชร์ และเทพพิทักษ์ ตอนยังรักกันดี
พชร์ อานนท์
เทพพิทักษ์ แอสละ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พชร์ อานนท์เทพพิทักษ์ แอสละพชร์ ตัดขาด เทพพิทักษ์พชร์ สงสาร เทพพิทักษ์พชร์ ช่วยเหลือ เทพพิทักษ์เทพพิทักษ์ เน็ตไอดอลเทพพิทักษ์ เมาแล้วขับเทพพิทักษ์ข่าวเน็ตไอดอลบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้