วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ให้อภัย แค่สงสาร-ห่วง พชร์ ช่วย เทพพิทักษ์ เคลียร์คดีขับรถชนแท็กซี่

พชร์ อานนท์ ยังใจดีกับ เทพพิทักษ์ ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ โดยให้ลูกน้องพาเทพพิทักษ์ไปเคลียร์คดีและจ่ายค่าซ่อมไป 8,000 บาท ให้กับแท็กซี่คู่กรณี ที่เทพพิทักษ์ชนท้ายไปเมื่อหลายวันก่อน ที่ สน.พหลโยธิน วานนี้

แม้จะออกมาประกาศตัดขาด ไม่ขอดูแลและรับผิดชอบเรื่องราวหลังจากนี้ที่เกี่ยวข้องกับเน็ตไอดอลชื่อดัง เทพพิทักษ์ แอสละ แต่ล่าสุด นักปั้นชื่อดัง พชร์ อานนท์ ก็ยังให้ความช่วยเหลือกับเทพพิทักษ์อยู่ โดยการส่งคนไปให้ความช่วยเหลือพาเทพพิทักษ์ไปพบแท็กซี่คู่กรณีที่เทพพิทักษ์ขับรถชนท้าย และจ่ายค่าซ่อมรถให้อีก 8 พันบาท แต่ถึงจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ ทางด้านพชร์ อานนท์ ก็ไม่ได้ให้อภัย แค่รู้สึกสงสารและเป็นห่วงเน็ตไอดอลชื่อดังเท่านั้น

ซึ่งพชร์ อานนท์ ได้โพสต์รูปและข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวดังนี้ ให้ลูกน้องพาไปเคลียร์คดีมาแล้ว สงสารจ่ายค่าซ่อมไป 8,000 ค่าปรับตำรวจอีก สน.พหลโยธิน เพื่อนมนุษย์ต้องช่วยเขายามเขาลำบาก เสร็จสักทีไอ้พวกที่ว่าเราแต่งเรื่องคดีจงสังวรณ์ไว้ว่าคนคิดดีทำดียังไงก็คิดดีทำดีอยู่วันยังค่ำ ต่างจากพวกจ้องแต่จะด่าชาวบ้านชีวิตคงมีสุขหรอก โชคดีนะเทพพิทักษ์ อย่าก่อเรื่องมาอีก พี่เหนื่อย งานใครงานมันทำให้ดี ไม่ได้อภัยนะแต่สงสารและเป็นห่วง.

พชร์ อานนท์ ยังใจดีกับ เทพพิทักษ์ ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ โดยให้ลูกน้องพาเทพพิทักษ์ไปเคลียร์คดีและจ่ายค่าซ่อมไป 8,000 บาท ให้กับแท็กซี่คู่กรณี ที่เทพพิทักษ์ชนท้ายไปเมื่อหลายวันก่อน ที่ สน.พหลโยธิน วานนี้ 4 พ.ย. 2559 12:54 4 พ.ย. 2559 14:17 ไทยรัฐ