ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศิริราช ปิดจราจรทางออกวัดอมรินทราราม ตั้งแต่ 11พ.ย. เริ่มสร้าง Skywalk

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2559 11:58 น.
  SHARE

  รพ.ศิริราช เตรียมสร้าง Skywalk แจ้งปิดเส้นทางการจราจรภายใน ไม่สามารถออกทางประตูด้านวัดอมรินทรารามได้ ตั้งแต่ 11 พ.ย. ต่อไป 2 เดือน แนะผู้ใช้บริการ รพ. โดยสารรถสาธารณะ

  คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จะปิดเส้นทางการจราจรภายใน รพ.ศิริราช เพื่อก่อสร้างทางสัญจรยกระดับ (Skywalk) เป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยช่วงที่ 1 จะปิดเส้นทางจากหน้าฝ่ายโภชนาการถึงทางออก งานบริการผ้า (ประตู 5) ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 (ระยะเวลา 2 เดือน) ส่วนช่วงที่ 2 และ 3 เป็นระยะเวลา 4 เดือน

  สำหรับเส้นทางจราจรภายใน ช่วงที่ 1 สามารถเข้าได้ตามปกติ แต่ไม่สามารถออกทางประตูด้านวัดอมรินทราราม (ประตู 5) โดยเส้นทางจราจรภายในโรงพยาบาล จะมีป้ายแสดงเส้นทางการเดินรถตลอดทาง โดยผู้ที่จะเดินทางมายังโรงพยาบาลศิริราช โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และควรใช้บริการรถสาธารณะเพื่อความสะดวกในการเดินทาง

  ทั้งนี้ โรงพยาบาลศิริราช ขออภัยในความไม่สะดวก สำหรับโครงการก่อสร้างระบบสัญจรทางเดินยกระดับ (Skywalk) จัดสร้างขึ้นเพื่อลดความแออัดการจราจรภายในโรงพยาบาลศิริราช คาดว่าในอนาคต ระบบขนส่งและการจราจรโดยรอบ รพ.ศิริราช จะมีความคล่องตัว สะดวกสบาย เพื่อรองรับการมาใช้บริการของผู้ป่วย และเพื่อให้สอดรับการปรับปรุงพื้นที่โดยรอบโรงพยาบาล ในโครงการแก้ไขปัญหาการจราจรบริเวณย่านโรงพยาบาลศิริราช.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศิริราชรพ.ศิริราชสร้างสกายวอล์กSkywalkสกายวอล์กศิริราช

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 18:27 น.