ข่าว
100 year

ศิริราช ปิดจราจรทางออกวัดอมรินทราราม ตั้งแต่ 11พ.ย. เริ่มสร้าง Skywalk

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2559 11:58 น.
SHARE

รพ.ศิริราช เตรียมสร้าง Skywalk แจ้งปิดเส้นทางการจราจรภายใน ไม่สามารถออกทางประตูด้านวัดอมรินทรารามได้ ตั้งแต่ 11 พ.ย. ต่อไป 2 เดือน แนะผู้ใช้บริการ รพ. โดยสารรถสาธารณะ

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จะปิดเส้นทางการจราจรภายใน รพ.ศิริราช เพื่อก่อสร้างทางสัญจรยกระดับ (Skywalk) เป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยช่วงที่ 1 จะปิดเส้นทางจากหน้าฝ่ายโภชนาการถึงทางออก งานบริการผ้า (ประตู 5) ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 (ระยะเวลา 2 เดือน) ส่วนช่วงที่ 2 และ 3 เป็นระยะเวลา 4 เดือน

สำหรับเส้นทางจราจรภายใน ช่วงที่ 1 สามารถเข้าได้ตามปกติ แต่ไม่สามารถออกทางประตูด้านวัดอมรินทราราม (ประตู 5) โดยเส้นทางจราจรภายในโรงพยาบาล จะมีป้ายแสดงเส้นทางการเดินรถตลอดทาง โดยผู้ที่จะเดินทางมายังโรงพยาบาลศิริราช โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และควรใช้บริการรถสาธารณะเพื่อความสะดวกในการเดินทาง

ทั้งนี้ โรงพยาบาลศิริราช ขออภัยในความไม่สะดวก สำหรับโครงการก่อสร้างระบบสัญจรทางเดินยกระดับ (Skywalk) จัดสร้างขึ้นเพื่อลดความแออัดการจราจรภายในโรงพยาบาลศิริราช คาดว่าในอนาคต ระบบขนส่งและการจราจรโดยรอบ รพ.ศิริราช จะมีความคล่องตัว สะดวกสบาย เพื่อรองรับการมาใช้บริการของผู้ป่วย และเพื่อให้สอดรับการปรับปรุงพื้นที่โดยรอบโรงพยาบาล ในโครงการแก้ไขปัญหาการจราจรบริเวณย่านโรงพยาบาลศิริราช.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศิริราชรพ.ศิริราชสร้างสกายวอล์กSkywalkสกายวอล์กศิริราช

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้