ศิริราช ปิดจราจรทางออกวัดอมรินทราราม ตั้งแต่ 11พ.ย. เริ่มสร้าง Skywalk

ข่าว

  ศิริราช ปิดจราจรทางออกวัดอมรินทราราม ตั้งแต่ 11พ.ย. เริ่มสร้าง Skywalk

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ย. 2559 11:58 น.

   รพ.ศิริราช เตรียมสร้าง Skywalk แจ้งปิดเส้นทางการจราจรภายใน ไม่สามารถออกทางประตูด้านวัดอมรินทรารามได้ ตั้งแต่ 11 พ.ย. ต่อไป 2 เดือน แนะผู้ใช้บริการ รพ. โดยสารรถสาธารณะ

   คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จะปิดเส้นทางการจราจรภายใน รพ.ศิริราช เพื่อก่อสร้างทางสัญจรยกระดับ (Skywalk) เป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยช่วงที่ 1 จะปิดเส้นทางจากหน้าฝ่ายโภชนาการถึงทางออก งานบริการผ้า (ประตู 5) ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 (ระยะเวลา 2 เดือน) ส่วนช่วงที่ 2 และ 3 เป็นระยะเวลา 4 เดือน

   สำหรับเส้นทางจราจรภายใน ช่วงที่ 1 สามารถเข้าได้ตามปกติ แต่ไม่สามารถออกทางประตูด้านวัดอมรินทราราม (ประตู 5) โดยเส้นทางจราจรภายในโรงพยาบาล จะมีป้ายแสดงเส้นทางการเดินรถตลอดทาง โดยผู้ที่จะเดินทางมายังโรงพยาบาลศิริราช โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และควรใช้บริการรถสาธารณะเพื่อความสะดวกในการเดินทาง

   ทั้งนี้ โรงพยาบาลศิริราช ขออภัยในความไม่สะดวก สำหรับโครงการก่อสร้างระบบสัญจรทางเดินยกระดับ (Skywalk) จัดสร้างขึ้นเพื่อลดความแออัดการจราจรภายในโรงพยาบาลศิริราช คาดว่าในอนาคต ระบบขนส่งและการจราจรโดยรอบ รพ.ศิริราช จะมีความคล่องตัว สะดวกสบาย เพื่อรองรับการมาใช้บริการของผู้ป่วย และเพื่อให้สอดรับการปรับปรุงพื้นที่โดยรอบโรงพยาบาล ในโครงการแก้ไขปัญหาการจราจรบริเวณย่านโรงพยาบาลศิริราช.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์