วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผวจ.ดูแลความปลอดภัยปชช.เดินทางมาสักการะพระบรมศพในหลวง ร.9

ผวจ.ดูแลความปลอดภัยปชช.เดินทางมาสักการะพระบรมศพในหลวง ร.9

  • Share:

ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ และผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา สั่งเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยประชาชนที่เดินทางมาสักการะพระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 3 พ.ย.59 นายดำรงชัย เนรมิตตกพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ได้รับมอบหมายจากผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.อ.สาธิต เกิดโภค รอง ผบ.มทบ.26 และเจ้าหน้าที่ระดับสูง เดินทางอำนวยความสะดวกและปล่อยขบวนรถบัส เพื่อนำประชาชนชาวจังหวัดบุรีรัมย์จาก 4 อำเภอได้แก่ พุทไธสง คูเมือง นาโพธิ์ บ้านใหม่ไชยพจน์ จำนวน 750 คน โดยใช้รถบัส 15 คัน มุ่งหน้ามายัง กทม. เพื่อถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ซึ่งคาดว่าในวันที่ 4 พ.ย.นี้ จะถึงกรุงเทพในเวลาประมาณ 06.00 น.


เมื่อเวลา 16.30 น. ของวันเดียวกัน นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา พร้อมด้วย นายเอกรัฐ หลีเส็น รองผู้ว่าฯ นายบำรุง ปิยะนามวาณิช นายก อบจ.พังงา หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกันปล่อยขบวนรถโดยสารจำนวน 35 คัน ที่นำประชาชน พสกนิกรชาวพังงา จำนวน 890 คน เดินทางมุ่งหน้าสู่กทม.เพื่อถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้