ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผวจ.ดูแลความปลอดภัยปชช.เดินทางมาสักการะพระบรมศพในหลวง ร.9

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2559 02:25 น.
  SHARE

  ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ และผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา สั่งเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยประชาชนที่เดินทางมาสักการะพระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท

  เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 3 พ.ย.59 นายดำรงชัย เนรมิตตกพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ได้รับมอบหมายจากผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.อ.สาธิต เกิดโภค รอง ผบ.มทบ.26 และเจ้าหน้าที่ระดับสูง เดินทางอำนวยความสะดวกและปล่อยขบวนรถบัส เพื่อนำประชาชนชาวจังหวัดบุรีรัมย์จาก 4 อำเภอได้แก่ พุทไธสง คูเมือง นาโพธิ์ บ้านใหม่ไชยพจน์ จำนวน 750 คน โดยใช้รถบัส 15 คัน มุ่งหน้ามายัง กทม. เพื่อถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ซึ่งคาดว่าในวันที่ 4 พ.ย.นี้ จะถึงกรุงเทพในเวลาประมาณ 06.00 น.


  เมื่อเวลา 16.30 น. ของวันเดียวกัน นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา พร้อมด้วย นายเอกรัฐ หลีเส็น รองผู้ว่าฯ นายบำรุง ปิยะนามวาณิช นายก อบจ.พังงา หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกันปล่อยขบวนรถโดยสารจำนวน 35 คัน ที่นำประชาชน พสกนิกรชาวพังงา จำนวน 890 คน เดินทางมุ่งหน้าสู่กทม.เพื่อถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ในหลวงสวรรคตพระเจ้าอยู่หัวสวรรคตรัชกาลที่ 9 สวรรคตสิ้นรัชกาลที่ 9พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชประวัติในหลวงรูปในหลวงภาพในหลวงพระราชดำรัสพระราชกรณียกิจพระบรมมหาราชวังพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาทบุรีรัมย์พังงา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 08:17 น.