วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เฟอร์มิโน’ โว! เล่นเข้าขา ‘คูตินโญ’ พาหงส์แดงผงาด

โรเบอร์โต เฟอร์มิโน กองหน้าทีมลิเวอร์พูล เผย ตนกับ ฟิลิปเป คูตินโญ มีความเข้าใจในการเล่นร่วมกัน จนสามารถพาทีมทำผลงานได้ดีอยู่ในเวลานี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 พ.ย. ว่า โรเบอร์โต เฟอร์มิโน กองหน้าทีมชาติบราซิล ของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย ตนกับ ฟิลิปเป คูตินโญ  มิดฟิลด์เพื่อนร่วมชาติ มีความเข้าใจในการเล่นร่วมกัน จนสามารถพาทีมทำผลงานได้ดีอยู่ในเวลานี้

ทั้ง เฟอร์มิโน และ คูตินโญ ถือเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยทีมลิเวอร์พูล ทำผลงานในพรีเมียร์ลีกได้ดีอยู่ในตอนนี้ ด้วยความเข้าใจในการเล่นร่วมกันของทั้งคู่ โดย เฟอร์มิโน ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกในการเล่นกับ คูตินโญ และชื่นชมเพื่อนร่วมทีมคนเก่งรายนี้

“เราคิดในแนวทางเดียวกัน เรารู้ว่าถึงสิ่งที่เราต้องทำก่อนที่จะครองบอล เรามีความเข้าใจกันในเกมอยู่เสมอ และด้วยทักษะของเราทำให้ผลงานออกมาดี คูตินโย คือนักมายากล ที่สร้างเวทมนตร์ในการยิงประตู เขาช่วยทีมได้เสมอด้วยการยิงประตูและการเคลื่อนที่ของเขา” เฟอร์มิโน กล่าว

โรเบอร์โต เฟอร์มิโน กองหน้าทีมลิเวอร์พูล เผย ตนกับ ฟิลิปเป คูตินโญ มีความเข้าใจในการเล่นร่วมกัน จนสามารถพาทีมทำผลงานได้ดีอยู่ในเวลานี้... 3 พ.ย. 2559 23:12 3 พ.ย. 2559 23:31 ไทยรัฐ