วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวตรังโมโห ผญบ.คว้ากระเพาะปลาร้อนๆ ราดหัวบาดเจ็บ คาดปมขัดแย้งส่วนตัว

ภาพจากพลเมืองดี -ไม่ประสงค์ออกชื่อ

เกิดเรื่องวุ่นวายสร้างความแตกตื่นกลางงานศพ สาวใหญ่เมืองตรังยัวะผู้ใหญ่บ้านโดนเอากระเพาะปลาต้มร้อนๆ เทราดหม้อครอบหัวบาดเจ็บหาดส่ง รพ.ตรัง ก่อนรุดขึ้นโรงพักเข้าแจ้งความ...

เมื่อกลางดึกเวลา 21.30 น.วันที่ 2 พ.ย. ที่ สภ.เมืองตรัง ขณะที่ ร.ต.อ.มังกร ชัยเพชร์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ปฏิบัติหน้าที่ ได้มีนายอุดม แพงมี หรือ ผู้ใหญ่สู อายุ 53 ปี ชาวบ้าน ม.5 ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง มีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน กับพวกได้เดินทางเข้าแจ้งความขณะศีรษะพันรอบด้วยผ้าก็อตพันแผล ว่าได้โดนนางละไม รัตน์มณี อายุ 58 ปี ชาวบ้าน ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง ได้ใช้น้ำต้มกระเพาะปลาร้อนๆ เทราดบนศีรษะของตนจนได้รับบาดเจ็บผิวหนังผุพอง

นายอุดม หรือ ผู้ใหญ่สู กล่าวว่า ตนเองได้เดินทางไปงานศพที่บ้านเลขที่ 69/3 ม.5 ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง ของ ด.ต.นิคม หนูเริง ผบ.หมู่.ปราบปราม สภ.เมืองตรัง ขณะที่ได้นั่งร่วมรับประทานอาหารกับเพื่อนๆ ประมาณ 10 กว่าคน ได้รู้สึกปวดร้อนที่บริเวณศีรษะและลำตัว เมื่อได้เงยหน้ามองเห็นนางละไม ยืนถือหม้อต้มแบบมีหูกำลังใช้น้ำต้มกระเพาะปลาร้อนๆราดอยู่ ตนเองไม่อยากมีเรื่องและมีปัญหา จึงเดินออกมาจากโต๊ะ แต่นางละไม ยังคงเดินตามมาอีกและพุ่งเข้าทำร้าย จึงมีคนเข้ามาห้าม

นายอุดม จากนั้น นางละไม ได้ด่าทอตนเองอย่างรุนแรงเนื่องจากเรื่องไม่พอใจที่หลานนางละไม โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเมื่อต้นปี 2559 เรื่องยาเสพติด โดยนางละไม ได้มาขอคำปรึกษาเรื่องเจ้าหน้าที่จับกุมและตรวจค้น โดยตนได้ปฏิเสธไป ช่วยเหลือบ้างไม่ช่วยเหลือบ้างทำให้นางละไม โกรธแค้น จึงก่อเหตุดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมหลักฐาน และผลทางการแพทย์ เพื่อเรียกผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า โต๊ะเกิดเหตุที่ผู้ใหญ่อุดม นั่งต่อโต๊ะกัน 3 ตัว โดยมีผู้ใหญ่บ้านหลายและนักการเมืองท้องถิ่นทั้ง ส.อบจ.ตรัง และ สท.นั่งคุยกันอยู่ ขณะเกิดเหตุทำคนที่นั่งร่วมโต๊ะต้องวงแตก บางคนโดนลูกหลงถูกน้ำกระเพาะปลาร้อนๆ ลวกใส่บาดเจ็บด้วย.

เกิดเรื่องวุ่นวายสร้างความแตกตื่นกลางงานศพ สาวใหญ่เมืองตรังยัวะผู้ใหญ่บ้านโดนเอากระเพาะปลาต้มร้อนๆ เทราดหม้อครอบหัวบาดเจ็บหาดส่ง รพ.ตรัง ก่อนรุดขึ้นโรงพักเข้าแจ้งความ... 3 พ.ย. 2559 23:00 3 พ.ย. 2559 23:37 ไทยรัฐ