วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตแข้งหงส์แดง ฟันธง! ผีแดงไม่ชนะเฟเนร์บาห์เช คืนนี้

สตีฟ นิโคล อดีตดาวเตะทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ชนะ เฟเนร์บาห์เช ในศึกยูโรปา ลีก คืนนี้ เพราะกังวลกับเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงสุดสัปดาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 พ.ย. ว่า สตีฟ นิโคล ตำนานนักเตะทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่า ทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่สามารถบุกมาชนะ เฟเนร์บาห์เช ทีมดังของลีกตุรกี ในศึกยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ คืนนี้ ได้อย่างแน่นอน

นิโคล มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นกังวลกับผลงานในพรีเมียร์ลีก และมุ่งเน้นไปกับเกมที่จะจเอกับ สวอนซี ซิตี้ ในวันเสาร์นี้ และเขาเชื่อว่าเกมที่จะเจอกับ เฟเนร์บาห์ช ในคืนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้แค่เสมอเท่านั้น

“ไม่ต้องสงสัยเลยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะพักนักเตะบางคนเพื่อเกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ส่วนเฟเนร์บาห์เช แฟนบอลของพวกเขารักการแข่งขันในเกมยุโรป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดีไม่พอที่จะชนะเกมนี้ ดังนั้นผมคิดว่าจะเสมอกัน” นิโคล กล่าว

สตีฟ นิโคล อดีตดาวเตะทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ชนะ เฟเนร์บาห์เช ในศึกยูโรปา ลีก คืนนี้ เพราะกังวลกับเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงสุดสัปดาห์... 3 พ.ย. 2559 22:35 3 พ.ย. 2559 22:54 ไทยรัฐ