'น้ำส้ม โซมี่' ยังคุมสติไม่ได้ หมอห้ามตร.เข้าสอบปากคำ หวั่นอาการกำเริบ

ข่าว

  'น้ำส้ม โซมี่' ยังคุมสติไม่ได้ หมอห้ามตร.เข้าสอบปากคำ หวั่นอาการกำเริบ

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 พ.ย. 2559 21:36 น.

   'น้ำส้ม โซมี่' เน็ตไอดอล ควบบีเอ็มชนรถ 8 คันรวด ย้ายรักษาตัว รพ.ราชบุรี แผนกจิตเวช แพทย์ไม่อนุญาตให้ตำรวจเข้าสอบปากคำ เพราะอาการไม่ดีขึ้น ยังควบคุมตัวเองไม่ได้ หวั่นกำเริบหนัก ส่วนสารเคมี-เสพติด ในร่างกาย อยู่ระหว่างรอผล...

   จากกรณี น.ส.กฤตรฎ โซมี่ ทับทิมผล หรือน้ำส้ม อายุ 28 ปี เน็ตไอดอลชื่อดัง ขับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู สีขาว ทะเบียน กบ 42 กรุงเทพฯ เส้นถนนรัชดาภิเษก มุ่งหน้าแยกพระราม 9 เมื่อมาถึงบริเวณจุดกลับรถหน้าห้างเอสพลานาด แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ ได้ชนท้ายรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถยนต์แท็กซี่ ทั้งหมดจำนวน 8 คัน ได้รับความเสียหาย ก่อนจะถูกควบคุมตัวมาที่ สน.ห้วยขวาง และแสดงอาการคล้ายคนจิตไม่ปกติ ก่อนจะเป็นลมหมดสติถูกส่งตัวไปที่ รพ.เปาโลสะพานควาย กระทั่งญาติมานำตัวไปรักษาต่อที่ รพ.ราชบุรี แผนกจิตเวช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น รับตัว'น้ำส้ม โซมี่'รักษาต่อ ราชบุรี ตร.ชี้ ยาแก้เครียดกินมากอาจหลอน

   ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 พ.ย. ร.ต.อ.ปภิณวิช เสนาปลง รอง สว. (สอบสวน) สน.ห้วยขวาง กล่าวว่า ล่าสุดจากการติดต่อกับทาง รพ.ราชบุรี แผนกจิตเวชแพทย์ ผู้ดูแล น.ส.กฤตรฎ ยังไม่อนุญาตให้พนักงานสอบสวนเข้าไปสอบปากคำ เนื่องจากยังมีอาการไม่ดีขึ้น และยังไม่สามารถควบคุมตนเองได้ เกรงว่าหากพนักงานสอบสวนเข้าไปสอบปากคำจะยิ่งทำให้มีอาการมากยิ่งขึ้น

   "เบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อหาตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก ในข้อหาขับขี่รถโดยประมาท จนเฉี่ยวชนรถคันอื่นหรือทรัพย์สินได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนข้อหาอื่นๆ ต้องรอสอบสวน น.ส.กฤตรฎ ก่อนจึงจะสามารถพิจารณาตั้งข้อหาอื่นๆได้" ร.ต.อ.ปภิณวิช กล่าว 

   ร.ต.อ.ปภิณวิช กล่าวต่อว่า ขณะนี้ได้สอบสวนผู้เสียหายทั้ง 8 คนแล้ว ซึ่งผู้เสียหายทุกคนให้ตำรวจดำเนินการไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ทั้งนี้ผู้เสียหายบางรายเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดแล้ว แต่ก็ไม่เป็นปัญหาในการทำงาน ส่วนผลการตรวจสารเคมีและสารเสพติดภายในร่างกายของ น.ส.กฤตรฎ ที่พนักงานสอบสวนร้องขอให้ทางโรงพยาบาลนำไปตรวจสอบนั้น ล่าสุดต้องรอผู้อำนวยการของโรงพยาบาลราชบุรีตอบหนังสือผลตรวจกลับมา

   "หากผลออกมาว่ามีสารเสพติดภายในร่างกาย ก็จะถูกตั้งข้อหาเพิ่มเติม ส่วนยาที่พบภายในรถของ น.ส.กฤตรฎ จากการตรวจสอบพบว่าเป็นยาแก้อาการชักเกร็งและยาคลายเครียด ขณะนี้ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และส่งยาบางส่วนให้แพทย์ตรวจสอบแล้ว" ร.ต.อ.ปภิณวิช กล่าวทิ้งท้าย. 

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 06:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์