สันติ ดวงสว่าง อาการไม่ดีขึ้น เตรียมเข้าศิริราช ผ่าตัดเลือดคั่งในสมอง

ข่าว

  สันติ ดวงสว่าง อาการไม่ดีขึ้น เตรียมเข้าศิริราช ผ่าตัดเลือดคั่งในสมอง

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 พ.ย. 2559 19:20 น.

   วันที่ 3 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน อาการป่วยของสันติ ดวงสว่าง นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่มีอาการเส้นเลือดสมองแตก ล่าสุดแพทย์บอกว่าสมองตาย นอนไม่รู้สึกตัวอยู่ในห้อง ICU ชั้น 3 ตึกรวมใจเอื้อ โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า จังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งภายหลังจากญาติได้พา นางวรรณา ภู่ทอง มารดาของนายสันติเข้าเยี่ยม ญาติได้ลงความเห็นว่าจะไม่มีการถอดเครื่องช่วยหายใจ โดยจะยื้อชีวิตของนักร้องชื่อดังจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิต

   ต่อมาเวลา 17.00 น. นายคันฉัตร ตันเสถียร ผวจ.สมุทรสงคราม พร้อมด้วยเหล่ากาชาดสมุทรสงคราม ได้นำกระเช้าเข้าเยี่ยม สันติ ดวงสว่าง หรือนายจเร ภู่สว่าง ที่เข้ารักษาตัวที่ รพ.พระพุทธเลิศหล้า ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 1 พ.ย. ด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตก ขณะนี้อาการยังไม่รู้สึกตัว โดย ผวจ.สมุทรสงคราม ได้พูดคุยซักถามอาการกับญาติที่ดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมกับให้กำลังใจและให้ความหวังกับญาติๆ และมารดาของนักร้องชื่อดัง

   ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อาการของสันติ ดวงสว่าง ยังคงนอนไม่รู้สึกตัว และไม่สามารถขยับเขยื้อนร่างกายรวมทั้งลืมตาเองได้ ข่าวที่บอกว่าอาจมีปาฏิหาริย์ หรืออาจฟื้นขึ้นมาได้นั้น ไม่น่าจะเป็นไปได้

   ส่วนทางด้านหลานชาย นายปัญญา ปิยะภาค ได้อัพเดตอาการล่าสุดของนักร้องลูกทุ่งสันติ ดวงสว่าง ว่า ตอนนี้อาการของสันติยังคงเหมือนเดิม คือมีอาการสมองตาย ไม่รู้สึกตัว และตอนนี้ทางครอบครัวกำลังจะทำเรื่องส่งตัวนักร้องลูกทุ่งไปที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อทำการผ่าตัดเลือดคั่งในสมองออก โดยคาดว่าในวันพรุ่งนี้เช้าจะย้ายสันติไปรับการรักษาต่อที่โรงพยาบาลศิริราช หากมีความคืบหน้าพร้อมจะอัพเดตให้ทราบอย่างแน่นอน.

   นายคันฉัตร ตันเสถียร ผวจ.สมุทรสงคราม พร้อมด้วยเหล่ากาชาดสมุทรสงคราม ได้นำกระเช้าเข้าเยี่ยม สันติ ดวงสว่าง
   นายคันฉัตร ตันเสถียร ผวจ.สมุทรสงคราม พร้อมด้วยเหล่ากาชาดสมุทรสงคราม ได้นำกระเช้าเข้าเยี่ยม สันติ ดวงสว่าง
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์