ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.สุพรรณฯ รวบ4หนุ่มยกแก๊ง ฆ่าโหดแล้วเผาเพื่อน หักปมธุรกิจมืด

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2559 19:00 น.
  SHARE

  จนมุม!! ตร.สุพรรณฯ รวบยกแก๊ง 4 หนุ่มฆ่าเผาเพื่อนทั้งเป็น กลางไร่อ้อยอย่างโหดเหี้ยม อ้างโมโหที่ผู้ตายมาทวงเงินและขู่ฆ่า จากหนี้สินปมธุรกิจมืดร่วมกัน...

  จากกรณี นายอนุชิต ธัญญเจริญ อายุ 27 ปี ถูกเผาทั้งเป็นทิ้งกลางไร่อ้อย บ้านกรด หมู่ที่ 7 ต.ยางนอน อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี โดยถูกมัดมือไพล่หลังด้วยและมีผ้าแดงคลุมหัว ถูกไฟเผาไหม้เกือบทั้งตัว และห่างจากที่เกิดเหตุไปอีกประมาณ 4 กม.ในป่าอ้อยพบรถปิกอัพ 4 ประตู สีขาว ยี่ห้อ เชฟโรเลต ทะเบียน บร 723 กาญจนบุรี ถูกไฟไหม้ทั้งคัน สอบสวนนายนพพร ดอนนาค อายุ 26 ปี เพื่อนผู้ตาย ซึ่งถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลให้การว่าผู้ตายได้ชวนตนขับรถคันดังกล่าวมาเพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องเงินกับกลุ่มผู้ร่วมทำธุรกิจอย่างหนึ่ง ที่บริเวณใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงปากทางได้มีชายจำนวน 4 คนมาล้อมรถ จากนั้นได้เรียกผู้ตายลงมาคุย ต่อมาชาย 4 คนได้รุมทำร้าย และเผาผู้ตายทั้งเป็นอย่างโหดเหี้ยม และตนสามารถหนีออกมาได้หวุดหวิด เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 พ.ย. พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี เผยว่า ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.เชิดศักดิ์ เฉลียวศิลป์ รองผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้จัดกำลังชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี ร่วมกับ ชุดสืบสวน สภ.เดิมบางนางบวช ได้กระจายกำลังติดตามตัวผู้ต้องหาทั้งหมด และสามารถตามจับกลุ่มคนร้ายทั้ง 4 คนได้หมดแล้ว ประกอบด้วยนายธนพล โพธิ์ชะอุ่ม หรือ "บอล นางบวช" อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 222 หมู่ 6 ต.หัวเขา อ.เดิมบางนางบวช นายสุวิชา อ่ำทอง อายุ 23 ปี นายลัชชา โสภาสิทธิ์ หรือ "ตั้ม เดิมบาง" อายุ 29 ปี นายศิปบานนท์ นุ่มดี อายุ 30 ปี จับได้ในเขตพื้นที่ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี พร้อมทั้งได้นำผู้ต้องหามาสอบสวน และทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ

  จากการสอบสวนนายธนพล โพธิ์ชะอุ่ม หนึ่งในผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้าที่ผู้ตายได้โทรมาทวงเงิน ที่ทำธุรกิจนอกระบบร่วมกัน และตนค้างเงินไว้จำนวนมาก โดยผู้ตายโทรมาทวงและข่มขู่ฆ่าหลายครั้ง จนตนโมโหจึงได้วางแผนโทรนัดผู้ตายมาที่บ้านในคืนเกิดเหตุ และได้นำเพื่อนอีก 3 คนมาด้วย เมื่อผู้ตายมาถึงก็ได้มีปากเสียงกัน ตนและพวกจึงได้รุมทำร้ายผู้ตายและเพื่อนที่มาด้วยอีกคนจนสลบ

  จากนั้นก็ได้จับมัดมือมัดเท้านำร่างขึ้นรถไปในป่าอ้อยแล้วจุดไฟเผา ส่วนเพื่อนผู้ตายอีกคนอาศัยจังหวะที่กำลังเผาผู้ตายอยู่วิ่งหลบหนีเข้าป่าอ้อยไปได้ จากนั้นก็ขับรถของผู้ตายออกมาได้ครึ่งทางแล้วจุดไฟเผาทิ้ง ก่อนจะแยกย้ายหลบหนีและมาถูกจับได้ดังกล่าว.

  ภาพจาก ตร.สภ.เดิมบางนางบวช

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับ4หนุ่มฆ่าและเผาฆ่าเผาทั้งเป็นปมทวงหนี้ธุรกิจมืดกลางไร่อ้อยบ้านกรดเดิมบางนางบวชอนุชิต ธัญญเจริญธนพล โพธิ์ชะอุ่มบอล นางบวชสุวิชา อ่ำทองลัชชา โสภาสิทธิ์ตั้ม เดิมบางศิปบานนท์ นุ่มดี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 23:49 น.