ข่าว
100 year

โจ๋เมาซิ่งรถหรูเสยท้ายรถบรรทุก ดอดขึ้นแวนชิ่งหนี มีอีกคนโผล่รับผิดแทน

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2559 18:08 น.
SHARE

ใครขับกันแน่!! โจ๋หล่อซิ่งแลนด์โรเวอร์เสยท้ายรถบรรทุกจอดริมถนนพัทยา-นาเกลือ กระเด็นไกลกว่า 200 เมตร แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ จนมีรถแวนทะเบียนสวยมารับขึ้นรถไป ก่อนมีชายกลางคนเดินทางมาแสดงตัวต่อ จนท.ว่าเป็นผู้ขับ จ่อดูวงจรปิดค้นความจริง...

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 3 พ.ย. ร.ต.อ.สิทธาวัชร์ ชวกรเธียรรัตน์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนรถจอดริมถนนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าร้านอาหารปลาทอง ถนนพัทยา-นาเกลือ ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งเหตุจึงนำกำลังรุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์หรู ยี่ห้อแลนด์โรเวอร์ อีโว้ค สีดำ ทะเบียน กน 8118 กรุงเทพมหานคร จอดขวางลำอยู่กลางถนน สภาพพังยับเยินลักษณะขาด 2 ท่อน กลายเป็นเศษเหล็ก ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์กระจัดกระจายเกลื่อนพื้นถนน ตรวจสอบพบว่าคนขับอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป ถัดมาประมาณ 100 เมตร พบรถบรรทุก 4 ล้อ ทะเบียน ผว 6875 ชลบุรี สภาพถูกชนท้ายได้รับความเสียหายค่อนข้างมาก

จากการสอบถาม นายสุทัศน์ สีทอง อายุ 42 ปี ให้การว่า ขณะที่กำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่บริเวณเกิดเหตุ ต่อมาได้มีรถยนต์หรูขับขี่ส่ายไปมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกที่จอดอยู่ริมถนนอย่างจัง จนกระเด็นไปไกลกว่า 200 เมตร จนรถยนต์หรูได้พลิกคว่ำหมุนหลายตลบ หลังจากนั้นจึงรีบวิ่งไปเปิดประตูพยุงร่างคนขับเป็นชายไทย อายุประมาณ 25 ปี รูปร่างผอมสูง ผิวขาว หน้าตาดี ออกจากตัวรถในสภาพไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก แต่มีอาการคล้ายคนมึนเมาสุรา ก่อนคนขับจะอาศัยช่วงชุลมุนขึ้นรถยนต์แวนหรู ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน กธ 8899 ชลบุรี หลบหนีไป

จากนั้นไม่นานได้มีชายไทยวัยกลางคน ซึ่งมีคนระบุว่าเป็นเจ้าของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ย่านถนนพัทยา-นาเกลือ มาแสดงตัวเป็นคนขับต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งสร้างความงุนงงให้กับชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ตำรวจได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดพบว่า รถยนต์หรูขับขี่มาด้วยความเร็วสูงเสียหลักมาชนรถบรรทุกที่จอดอยู่ริมถนนจริง

เบื้องต้นตำรวจจึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจะได้สอบสวนพยานแวดล้อมว่าใครคือคนขับตัวจริงกันแน่ หากตรวจสอบพบว่าเรื่องราวเป็นที่พยานให้การจริงก็จะดำเนินคดีกับคนขับพร้อมกับบุคคลที่ช่วยเหลือผู้กระทำผิดให้รอดพ้นจากความผิด ก็จะถูกดำเนินคดีด้วยเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถหรูเสยท้ายบรรทุกหนุ่มซิ่งรถหรูแลนด์โรเวอร์ชนท้ายรถบรรทุกหน้าร้านอาหารปลาทองถนนพัทยา-นาเกลือสุทัศน์ สีทอง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้