วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตายแทนได้! เบิ้ล ควักหัวใจร้อง รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง

รักมานานแล้ว รักตั้งแต่เด็กๆ และจะรักในหลวง รัชกาลที่ 9 ตลอดไป...เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ อาทิตย์ สมน้อย เจ้าของเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล, เฟซก็หายไลน์ก็เงียบ ฯลฯ เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่จงรักภักดีเทิดทูน สุดยอดพระมหากษัตริย์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เร็วๆ นี้จะได้ฟังเพลงใหม่ชื่อ รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง

เพลงนี้นอกจาก เบิ้ล ปทุมราช จะมาร้องแล้ว ยังมีดาราอีกเพียบร่วมร้องด้วย อาทิ ฟิล์ม รัฐภูมิ, ใบเตย, ฟลุค จิระ, มังกร, ยีนส์, กระแต, หวาย, จ๊ะ, จินตหรา พูนลาภ, ขนมจีน, แบล็คแจ็ค, บ่าววี, หลวงไก่, กุ้ง สุธิราช ฯลฯ รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง เพลงนี้แต่งเป็นพิเศษมากๆ เพื่อแสดงความอาลัยถวายแด่พระองค์ท่าน โดยได้มีการบันทึกเสียง และถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงแล้ว คาดว่าจะเสร็จประมาณวันที่ 15 พ.ย. นี้

โดยเบิ้ล ปทุมราช กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ร้องเพลง รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง "รู้สึกดีมากครับ อย่างน้อยก็เป็นการร้องเพลงส่งพ่อขึ้นสวรรค์ ผมถือว่ามันเป็นบุญบารมีที่มีคุณค่าสำหรับผมมาก แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ทำเพื่อพ่อ ผมคิดว่ามันก็คือเรื่องใหญ่ทุกเรื่องสำหรับผมนะครับ ผมรักท่านมากๆ ตั้งแต่เกิดมาพ่อแม่ก็สอนให้ดูท่านเป็นตัวอย่าง สอนให้เห็นความยิ่งใหญ่ของท่าน ผมรักท่านจริงๆ ไม่แพ้ครอบครัวของผมเอง...ถามว่าถ้าให้ตายแทนได้มั้ย ผมว่าทุกคนชาวไทยก็คิดเหมือนผมครับ ถ้าชีวิตจริงของผมสามารถทำให้ท่านทรงกลับมาดูแลประชาชนได้เช่นเดิม ผมก็ยินยอมครับ".

รักมานานแล้ว รักตั้งแต่เด็กๆ และจะรักในหลวง รัชกาลที่ 9 ตลอดไป...เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ อาทิตย์ สมน้อย เจ้าของเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล, เฟซก็หายไลน์ก็เงียบ ฯลฯ เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่ 3 พ.ย. 2559 15:14 9 พ.ย. 2559 18:18 ไทยรัฐ