ทนายความ ภาค 8 สวมชุดครุย ยืนสงบนิ่ง 9 นาที แสดงความอาลัย ในหลวง ร.9

ข่าว

  ทนายความ ภาค 8 สวมชุดครุย ยืนสงบนิ่ง 9 นาที แสดงความอาลัย ในหลวง ร.9

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 พ.ย. 2559 16:58 น.

   กลุ่มทนายความ ภาค 8 กว่า 100 คน สวมชุดครุย พร้อมยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 9 นาที รวมพลังแสดงความอาลัย ในหลวง ร.9 สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่หน้าศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช

   เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 3 พ.ย. ที่บริเวณหน้าศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายลือชา เปี่ยมสุวรรณ กรรมการบริหารสภาทนายความ ภาค 8 ได้นำทนายความจำนวนกว่า 100 คน ในพื้นที่ภาค 8 สวมใส่ชุดครุยทนายความมารวมตัวทำกิจกรรมแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีการกล่าวคำแสดงความอาลัย การยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 9 นาที จากนั้นกลุ่มทนายความภาค 8 ได้ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีด้วยกันอย่างพร้อมเพรียง

   นายลือชา เปี่ยมสุวรรณ กรรมการบริหารสภาทนายความภาค 8 กล่าวว่า การจัดกิจกรรมของกลุ่มทนายความในครั้งนี้เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์ช่วยเหลือทนายความมาตั้งแต่เริ่มต้นและทรงดูแลสภาทนายความมาโดยตลอด โดยอนุญาตให้ใช้คำว่าสภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งเราซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์เป็นล้นพ้นที่มีต่อทนายความ วันนี้เมื่อพระองค์จากเราไปเราก็จัดกิจกรรมเพื่อแสดงความอาลัยให้กับพระองค์พร้อมกันในครั้งนี้ เพื่อแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์