ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เทพพิทักษ์ ไม่ตอบเมาแล้วขับ แฉ! พชร์ ตัดขาดเพราะชนแท็กซี่แล้วหายตัว

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2559 13:35 น.
  SHARE

  ยังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่องสำหรับกรณีที่นักปั้นดัง พชร์ อานนท์ (พจน์ อานนท์) ประกาศตัดขาดกับดาราเน็ตไอดอล เทพพิทักษ์ แอสละ โดย พชร์ เปิดเผยสาเหตุว่า เทพพิทักษ์ ไม่อยู่ในกฎ ควบคุมไม่ได้ แต่สุดท้ายก็ยังเป็นการขุดคุ้ยของโลกโซเชียลว่าเหตุผลจริงแท้นั้นเป็นเช่นไร

  ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวใกล้ชิดว่าเหตุที่ พชร์ อานนท์ เหลืออดจนออกมาประกาศเลิกดูแล เทพพิทักษ์ นั้น ฟางเส้นสุดท้ายคือการที่ดาราเน็ตไอดอลคนดังเมาแล้วขับรถไปชนแท็กซี่ แล้วมีการร้องเรียนจากแท็กซี่คันดังกล่าวว่า ไม่สามารถติดต่อ เทพพิทักษ์ มารับผิดชอบตามที่ เทพพิทักษ์ รับปากไว้ ทั้งนี้ทาง พชร์ เองเคยมีการตักเตือนเรื่องการขับรถ และการดื่มสุราของเด็กในการดูแลคนนี้ไปหลายครั้ง 

  โดยในอุบัติเหตุครั้งนั้น เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ต.ค. เวลา 01.00 น. (ย่างเข้าวันที่ 28 ต.ค.) แต่ผู้เสียหายไม่ได้เอาความ เนื่องจากมีการเจรจา ประนีประนอมตกลงกันได้เลยไม่เป็นคดี ทั้งนี้เพราะเบื้องต้นทาง เทพพิทักษ์ ได้ให้เงินสด 2,500 บาท เบอร์โทรศัพท์และบัตรประชาชนไว้เป็นหลักฐานกับคู่กรณี เพื่อจะได้ติดต่อชดใช้ค่าเสียหายในการซ่อมรถกันภายหลัง แต่หลังจากนั้นทางคู่กรณีไม่สามารถติดต่อ เทพพิทักษ์ ได้ โทรไปตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ก็บอกไม่ใช่เบอร์ เทพพิทักษ์ ทางแท็กซี่คู่กรณีจึงมีการไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.พหลโยธิน เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ที่ผ่านมา

  ขณะที่ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังดาราเน็ตไอดอล เทพพิทักษ์ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวตอบเพียงสั้นๆ ว่า "ผมยุ่งอยู่ ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ ขอโทษนะครับ".

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  ไม่อยู่ในกฎก็ต้องปล่อยไป! เปิดใจ พชร์ อานนท์ ตัดขาด เทพพิทักษ์

  คู่กรณีลงบันทึกประจำวันที่สน.พหลโยธิน
  คู่กรณีลงบันทึกประจำวันที่สน.พหลโยธิน
  ข้อความในแชต FB ที่อ้างถึงกรณีอุบัติเหตุของ เทพพิทักษ์ กับแท็กซี่คู่กรณี ซึ่งอ้างว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ พชร์ อานนท์ ตัดขาด เทพพิทักษ์
  ข้อความในแชต FB ที่อ้างถึงกรณีอุบัติเหตุของ เทพพิทักษ์ กับแท็กซี่คู่กรณี ซึ่งอ้างว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ พชร์ อานนท์ ตัดขาด เทพพิทักษ์
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พจน์ อานนท์เทพพิทักษ์ แอสละพชร์ อภิรุจพจน์ ผู้กำกับหนังพจน์ โพสต์เทพพิทักษ์พจน์ อานนท์ ตัดขาด เทพพิทักษ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 02:55 น.