คลายเครียด! น้ำท่วมเพชรบุรี ชาวบ้านเอาเจ็ตสกีออกมาขี่ (ชมคลิป)

ข่าว

  คลายเครียด! น้ำท่วมเพชรบุรี ชาวบ้านเอาเจ็ตสกีออกมาขี่ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 พ.ย. 2559 12:11 น.

   กรณีสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี ยังคงท่วมบ้านเรือนประชาชนอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา ทั้งในอำเภอเมืองเพชรบุรี, อำเภอบ้านแหลม และถนนเพชรเกษมบางช่วง จนบางจุดสูงถึง 1.5 เมตร ล่าสุดประชาชนเริ่มนำเรือออกมาใช้สัญจรไปมา

   ขณะที่ด้านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "กานต์นิธิ มีศิริ” ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะนำเรือเจ็ตสกีออกมาขี่ในพื้นที่น้ำท่วมอย่างสนุกสนาน ระบุข้อความว่า "ท่วมดีนักจัดไป งดดราม่า เครียดพออยู่แล้ว” ล่าสุดคลิปนี้มีผู้เข้าชมสูงกว่า 1 แสนครั้งแล้ว และมีผู้ใช้สังคมออนไลน์ออกมาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งก็เห็นใจที่น้ำท่วม ขณะที่อีกส่วนหนึ่งก็มองว่าเป็นการคลายเครียด


   ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ สอบถามไปยัง เจ้าของร้าน เจริญยนต์ เพชรบุรี เจ้าของคลิปวิดีโอดังกล่าว เปิดเผยว่า คลิปนี้ถ่ายที่หน้าร้านของตนเอง ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาลงใต้ ซึ่งน้ำได้ท่วมตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งถึงตอนนี้ สูงประมาณ 50 เซ็นติเมตรแล้ว จนเจ็ตสกีที่จอดอยู่ในร้านลอยออกมา จึงได้นำออกมาขี่เล่น และหากน้ำยังท่วมต่อเนื่องก็อาจจะต้องนำออกมาใช้สัญจร เพราะรถยนต์โฟวิลคันใหญ่ เริ่มวิ่งบนถนนไม่ได้แล้ว

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์