วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รปภ.จมน้ำตายข้างแมนชั่นหรูสุขุมวิท คาดนั่งงีบหลับ พลัดตกคู

รปภ.จมน้ำตายข้างแมนชั่นหรูสุขุมวิท คาดนั่งงีบหลับ พลัดตกคู

  • Share:

หนุ่มวัย 31 ปี จาก จ.สกลนคร มาทำงานเป็นรปภ.แมนชั่นในซอยสุขุมวิท 31 หัวหน้างานมาตรวจตอนดึก หาตัวไม่เจอ มองไปในคูน้ำสาขาของคลองแสนแสบพบจมน้ำตายแล้ว คาดกินยาบางอย่างที่ทำให้ง่วง จนนั่งหลับพลัดตกลงไป...

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 3 พ.ย.59 ร.ต.ท.ณัฐดนัย บำรุงศิลป์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งมีคนตกน้ำที่หน้าอาคารเกียรติธานี ซิตี้ แมนชั่น ซอยสุขุมวิท 31 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

ที่เกิดเหตุเป็นคูน้ำสาขาของคลองแสนแสบ กว้างประมาณ 2 เมตร น้ำลึกประมาณ 1 เมตร พบศพ นายคมกฤษ ศิริบุตร อายุ 31 ปี ชาวจ.สกลนคร พนักงานรักษาความปลอดภัย ที่ดูแลเกียรติธานีซิตี้ แมนชั่น จมน้ำตาย ในสภาพสวมชุดรปภ.สีกากี มีเสื้อคลุมสีดำสวมทับ ตรวจสอบเบื้องต้น ตามร่างกายไม่มีบาดแผลใดๆ

จากการสอบสวนหัวหน้าเวรของผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายเข้าเวรกลางคืนตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึงเวลา 07.00 น. มีหน้าที่ดูแลบริเวณทางเข้าอาคารแมนชั่น ช่วงเกิดเหตุผู้ตายอยู่คนเดียว คาดว่าจะนั่งบนเก้าอี้แล้วเผลองีบหลับ จนพลัดตกลงไปในคูน้ำ เมื่อหัวหน้าเวรมาตรวจงานไม่พบจึงมองหารอบๆ จนกระทั่งมองลงไปในคูน้ำก็พบว่า ผู้ตายจมน้ำเสียชีวิตแล้ว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไม่พบเหตุผิดปกติ จึงคาดว่าผู้ตายจะพลัดตกลงไปตายเอง ประกอบกับมียารักษาโรคตกอยู่ด้วย จึงคาดว่าผู้ตายอาจจะกินยาที่ทำให้ง่วงซึมจนหลับไป จากนั้นได้ส่งศพตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ต่อไป. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้