วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ว่างนาน! พลังเพลิงตั้ง 'โค้ชโจ' นั่งแท่นกุนซือคนใหม่

อีกหนึ่งทีมดังแห่งศึกลีกรองของไทยอย่าง "พลังเพลิง" ประกาศแต่งตั้ง "โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือหนุ่มไฟแรงเข้ามาทำหน้าที่เฮดโค้ชลุยศึก ดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลหน้าเรียบร้อยแล้ว...

“พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมในยามาฮ่าลีก ดิวิชั่น 1 เปิดตัวกุนซือคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการเรียบร้อย โดยได้แต่งตั้ง “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น อดีตเฮดโค้ช เชียงราย ยูไนเต็ด เข้ามาคุมทัพพลังเพลิงเพื่อสู้ศึกในฤดูกาลหน้า 2017 โดยจะเข้ามาเริ่มงานทันที และลงคุมฝึกซ้อมมื้อแรก ในวันที่ 21 พ.ย.นี้

“โค้ชโจ” กุนซือใหม่ของ พีทีที ระยอง กล่าวเปิดใจหลังเข้ารับตำแหน่งว่า “ผมเองต้องขอบคุณทางสโมสรพีทีที ระยอง ที่ให้โอกาสและเชื่อใจในตัวผม ซึ่งแน่นอนว่าการที่ผมมาที่นี่ ผมมีเป้าหมายที่ค่อนข้างชัดเจนไปในทางเดียวกันกับสโมสร คือการพาทีมไปสู่ความสำเร็จในอนาคตอันใกล้ และสร้างความสุขให้กับแฟนบอลพลังเพลิงทุกคน ซึ่งผมจะทำให้สุดความสามารถและจะทำหน้าที่อย่างดีที่สุด”

นอกจากนี้ บอร์ดบริหารสโมสรพีทีที ระยอง ยังได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารชุดใหม่เข้ามาทำงานเพื่อสร้างความสำเร็จให้ ทัพ “พลังเพลิง” ในฤดูกาล 2017 เป็นต้นไปเช่นกัน ได้แก่ กมลวรรณ วงศ์วิลัย เป็นผู้อำนวยการสโมสรฯ, ถาวร วัฒนสิริสุข เป็นผู้จัดการทีม และ ดนัย สุขุมวาท เป็นผู้จัดการทั่วไป.

อีกหนึ่งทีมดังแห่งศึกลีกรองของไทยอย่าง "พลังเพลิง" ประกาศแต่งตั้ง "โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือหนุ่มไฟแรงเข้ามาทำหน้าที่เฮดโค้ชลุยศึก ดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลหน้าเรียบร้อยแล้ว... 3 พ.ย. 2559 09:17 3 พ.ย. 2559 10:00 ไทยรัฐ