ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่ว่างนาน! พลังเพลิงตั้ง 'โค้ชโจ' นั่งแท่นกุนซือคนใหม่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 พ.ย. 2559 09:50 น.
SHARE

อีกหนึ่งทีมดังแห่งศึกลีกรองของไทยอย่าง "พลังเพลิง" ประกาศแต่งตั้ง "โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือหนุ่มไฟแรงเข้ามาทำหน้าที่เฮดโค้ชลุยศึก ดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลหน้าเรียบร้อยแล้ว...

“พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมในยามาฮ่าลีก ดิวิชั่น 1 เปิดตัวกุนซือคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการเรียบร้อย โดยได้แต่งตั้ง “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น อดีตเฮดโค้ช เชียงราย ยูไนเต็ด เข้ามาคุมทัพพลังเพลิงเพื่อสู้ศึกในฤดูกาลหน้า 2017 โดยจะเข้ามาเริ่มงานทันที และลงคุมฝึกซ้อมมื้อแรก ในวันที่ 21 พ.ย.นี้

ข่าวแนะนำ

“โค้ชโจ” กุนซือใหม่ของ พีทีที ระยอง กล่าวเปิดใจหลังเข้ารับตำแหน่งว่า “ผมเองต้องขอบคุณทางสโมสรพีทีที ระยอง ที่ให้โอกาสและเชื่อใจในตัวผม ซึ่งแน่นอนว่าการที่ผมมาที่นี่ ผมมีเป้าหมายที่ค่อนข้างชัดเจนไปในทางเดียวกันกับสโมสร คือการพาทีมไปสู่ความสำเร็จในอนาคตอันใกล้ และสร้างความสุขให้กับแฟนบอลพลังเพลิงทุกคน ซึ่งผมจะทำให้สุดความสามารถและจะทำหน้าที่อย่างดีที่สุด”

นอกจากนี้ บอร์ดบริหารสโมสรพีทีที ระยอง ยังได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารชุดใหม่เข้ามาทำงานเพื่อสร้างความสำเร็จให้ ทัพ “พลังเพลิง” ในฤดูกาล 2017 เป็นต้นไปเช่นกัน ได้แก่ กมลวรรณ วงศ์วิลัย เป็นผู้อำนวยการสโมสรฯ, ถาวร วัฒนสิริสุข เป็นผู้จัดการทีม และ ดนัย สุขุมวาท เป็นผู้จัดการทั่วไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชโจธีระศักดิ์ โพธิ์อ้นพลังเพลิงพีทีที ระยองยามาฮ่า ดิวิชั่น 1

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:14 น.