ดวงดาวของท่าน 04/11/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 04/11/59

  พ.พาทินี

   4 พ.ย. 2559 05:01 น.

   วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด

   คนเกิดวันอาทิตย์การงานควรระวังเรื่องการลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจกลายเป็นปัญหาในภายหลังได้ การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้โดยที่คุณไม่ได้ก่อ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างอนาคตที่ดีให้กับครอบครัว คนโสดระวังจะกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

   คนเกิดวันจันทร์การงานวันนี้ความสำเร็จได้ใกล้เข้ามาแล้ว แต่มันอาจพังลงเพราะความใจร้อนของตัวคุณเอง การเงินปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน คนโสดมีเกณฑ์พลาดรักแท้อย่างน่าเสียดาย

   คนเกิดวันอังคารการงานหากสอบ แข่งขัน หรือเสนองานจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสมดั่งปรารถนา การเงินเกิดปัญหาขึ้นทำให้คุณวิตกกับอนาคตทางการเงิน ความรักคนมีคู่ค่อยๆซึ่งศึกษากันและกันไปเรื่อยๆ คนโสดยังต้องโสดเพราะไม่มีเวลาไปมีความรัก

   คนเกิดวันพุธการงานมีเกณฑ์ขยับขยายโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินแม้ว่าจะไม่มีเงินเหลือเก็บแต่ก็ไม่เดือดร้อน ความรักคนมีคู่ถึงจะทะเลาะกันแค่ไหนแต่ก็ตัดกันไม่ขาด คนโสดยังโสดเพราะเลือกมากเกินไป

   คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานวันนี้คุณจะได้รับผิดชอบงานยากเพื่อเป็นการทดสอบความสามารถของคุณ การเงินมีรายได้มากแต่เก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่เริ่มเผลอใจออกนอกลู่นอกทางเพราะเบื่อหน่ายในความรัก คนโสดจะได้พบรักแท้

   คนเกิดวันศุกร์การงานช่วงนี้คุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยไม่ได้กินไม่ได้นอน เพื่อทำภารกิจบางอย่างให้สำเร็จตามเป้าหมาย การเงินวันนี้เก็บเงินไม่อยู่เพราะต้องจ่ายเกี่ยวกับภาษีสังคม ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาที่ยากจะแก้ไข คนโสดยังต้องอยู่เป็นโสดโดดเดี่ยวไปสักพัก

   คนเกิดวันเสาร์การงานเริ่มทำงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพ เพราะขาดแรงบันดาลใจในการทำงาน การเงินวันนี้จะหมดเงินไปเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ความรักคนมีคู่คนรักยังทำหน้าที่ได้ดีอย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง คนโสดมีคนเข้ามาสนใจ แต่คุณยังไม่พร้อม.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์