ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 04/11/59

  พ.พาทินี4 พ.ย. 2559 05:01 น.
  SHARE

  วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด

  คนเกิดวันอาทิตย์การงานควรระวังเรื่องการลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจกลายเป็นปัญหาในภายหลังได้ การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้โดยที่คุณไม่ได้ก่อ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างอนาคตที่ดีให้กับครอบครัว คนโสดระวังจะกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

  คนเกิดวันจันทร์การงานวันนี้ความสำเร็จได้ใกล้เข้ามาแล้ว แต่มันอาจพังลงเพราะความใจร้อนของตัวคุณเอง การเงินปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน คนโสดมีเกณฑ์พลาดรักแท้อย่างน่าเสียดาย

  คนเกิดวันอังคารการงานหากสอบ แข่งขัน หรือเสนองานจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสมดั่งปรารถนา การเงินเกิดปัญหาขึ้นทำให้คุณวิตกกับอนาคตทางการเงิน ความรักคนมีคู่ค่อยๆซึ่งศึกษากันและกันไปเรื่อยๆ คนโสดยังต้องโสดเพราะไม่มีเวลาไปมีความรัก

  คนเกิดวันพุธการงานมีเกณฑ์ขยับขยายโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินแม้ว่าจะไม่มีเงินเหลือเก็บแต่ก็ไม่เดือดร้อน ความรักคนมีคู่ถึงจะทะเลาะกันแค่ไหนแต่ก็ตัดกันไม่ขาด คนโสดยังโสดเพราะเลือกมากเกินไป

  คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานวันนี้คุณจะได้รับผิดชอบงานยากเพื่อเป็นการทดสอบความสามารถของคุณ การเงินมีรายได้มากแต่เก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่เริ่มเผลอใจออกนอกลู่นอกทางเพราะเบื่อหน่ายในความรัก คนโสดจะได้พบรักแท้

  คนเกิดวันศุกร์การงานช่วงนี้คุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยไม่ได้กินไม่ได้นอน เพื่อทำภารกิจบางอย่างให้สำเร็จตามเป้าหมาย การเงินวันนี้เก็บเงินไม่อยู่เพราะต้องจ่ายเกี่ยวกับภาษีสังคม ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาที่ยากจะแก้ไข คนโสดยังต้องอยู่เป็นโสดโดดเดี่ยวไปสักพัก

  คนเกิดวันเสาร์การงานเริ่มทำงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพ เพราะขาดแรงบันดาลใจในการทำงาน การเงินวันนี้จะหมดเงินไปเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ความรักคนมีคู่คนรักยังทำหน้าที่ได้ดีอย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง คนโสดมีคนเข้ามาสนใจ แต่คุณยังไม่พร้อม.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดูดวงไทยรัฐออนไลน์ดวงชะตาดวงรายวันดวงวันนี้คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 12:49 น.