ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใส่แล้วโก้! อดีตโชเฟอร์แท็กซี่ อยากเท่แต่งเป็น ร.ต.อ.เที่ยวจีบหญิง

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2559 02:31 น.
  SHARE

  อดีตโชเฟอร์แท็กซี่ แต่งเครื่องแบบตำรวจแบบจัดเต็มติดยศ ร.ต.อ. เข้าออกร้านสะดวกซื้อวันละหลายรอบ ท่าท่างมีพิรุธ ตร.สน.ปากเกร็ดตรวจสอบพบเป็นตร.เก๊ อ้างแต่งชุดแล้วดูดีดูโก้ บอกใส่ไว้ช่วยจีบสาวได้...

  เมื่อช่วงดึกของวันที่ 2 พ.ย.59 ขณะที่ พ.ต.ท.พิทยากร เพชรรัตน์ รอง ผกก.ป.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นำกำลังออกตรวจพื้นที่มาถึงบริเวณธนาคารกรุงเทพ สาขาห้าแยกปากเกร็ด ถนนติวานนท์ ต.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายแต่งกายในชุดเครื่องแบบตำรวจเต็มยศ เดินเข้าออกร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ที่อยู่ติดกับธนาคารกรุงเทพ วันละหลายรอบ มาประมาณ 3-4 วันแล้ว มีท่าทางพิรุธอยากให้ทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

  จากการตรวจสอบพบว่า มีชายแต่งกายในชุดตำรวจยศร้อยตำรวจเอก ระบุป้ายชื่อที่หน้าอก เอกลักษณ์ ขุนพรหม จึงเข้าสอบถามว่าสังกัดที่ใด ชายดังกล่าวอ้างว่าเป็นตำรวจประจำอยู่ สน.บางเขน แต่พอขอดูบัตรข้าราชการกลับอ้างว่าไม่ได้พกติดตัวมา มีแต่บัตรประชาชนระบุชื่อนายเอกลักษณ์ ขุนพรหม อายุ 54 ปี เป็นชาวจังหวัดกาฬสินธุ์

  ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่เห็นผิดสังเกตจึงเชิญตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก ก่อนจะประสานไปยัง สน.บางเขน เพื่อตรวจสอบแต่ปรากฏว่าไม่มีตำรวจยศร้อยตำรวจเอกเอกลักษณ์ ขุนพรหม ตามที่บอกจึงสอบปากคำอย่างละเอียด

  กระทั่งนายเอกลักษณ์ ยอมรับสารภาพว่า ตนไม่ได้เป็นตำรวจแต่อย่างใด เดิมทีมีอาชีพขับรถแท็กซี่ แต่ปัจจุบันตกงานมาหลายเดือนแล้ว ส่วนที่แต่งเครื่องแบบตำรวจเพียงแค่เอาไว้จีบสาว และชอบใส่เครื่องแบบตำรวจดูโก้มาก ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา แต่งกายเครื่องแบบตำรวจโดยไม่มีสิทธิ์ ก่อนจะควบคุมตัวพร้อมเครื่องแบบตำรวจของกลางไว้ดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจปลอมปลอมตัวเป็นตำรวจโชเฟอร์แท็กซี่พิทยากร เพชรรัตน์สภ.ปากเกร็ดนนทบุรีแต่งเครื่องแบบตำรวจแต่งเป็น ร.ต.อ.

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 07:37 น.