ไลฟ์สไตล์
100 year

หักหลังธุรกิจมืด! รุมทำร้ายหนุ่มวัย 27 ปี ก่อนเผาทั้งเป็นต่อหน้าเพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2559 03:05 น.
SHARE

เจรจาเรื่องธุรกิจมืดไม่เป็นผล คนร้าย 4 คนรุมทำร้ายหนุ่มวัย 27 ปีกลางไร้อ้อยในอ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ก่อนเผาทั้งเป็นต่อหน้าเพื่อน ขณะที่ตร.สามารถจับคนร้ายได้แล้ว

เมื่อวันที่ 2 พ.ย.59 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุพจน์ โสดาปัดชา รอง สว.สอบสวน สภ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพถูกเผานำมาทิ้งกลางไร่อ้อย บ้านกรด หมู่ที่ 7 ต.ยางนอน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เสกสรรค์ นิ่มนวล ผกก.สภ.เดิมบางนางบวช แพทย์เวรโรงพยาบาลเดิมบางนางบวช หน่วยกู้ภัยเสมอกันสุพรรณบุรี รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้พบศพเพศชายถูกมัดมือไพร่หลังด้วยและมีผ้าแดงคลุมหัว สวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดสีดำ ถูกไฟเผาไหม้เกือบทั้งตัว และบริเวณที่หัวและลำตัวมีร่อยรอยการถูกทำร้ายหลายแห่ง ทราบชื่อภายหลังคือนายอนุชิต ธัญญเจริญ อายุ 27 ปี และห่างจากที่เกิดเหตุไปอีกประมาณ 4 กิโลเมตรในป่าอ้อยริมถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท พบรถกระบะโตโยต้า ทะเบียน บร.723 กาญจนบุรี ถูกไฟไหม้ทั้งคัน

สอบสวนนายนพพร ดอนนาค อายุ 26 ปี เพื่อนผู้ตายที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า เมื่อช่วงคืนวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านผู้ตายได้ชวนตนขับรถคันดังกล่าวมาเพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องเงินกับกลุ่มผู้ร่วมทำธุรกิจมืด ที่บริเวณใกล้ๆ ที่เกิดเหตุเมื่อมาถึงปากทางได้มีกลุ่มคนจำนวน 4 คนมาล้อมรถ จากนั้นได้เรียกผู้ตายลงมาคุยกัน ก่อนจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

จากนั้นกลุ่มชายดังกล่าวก็ได้รุมทำร้ายผู้ตาย และเข้ามาทำร้ายตน จากนั้นก็ได้จับผู้ตายมัดมือมัดเท้าคลุมหัวแล้วรุมทำร้าย ส่วนตนก็ถูกตีจนสลบไป พักใหญ่ ขณะที่ตนฟื้นได้สติมาก็เห็นกลุ่มคนร้ายกำลังจุดไฟเผานายอนุชิตอย่างโหดเหี้ยม ตนจึงได้วิ่งหนีเข้าป่าอ้อยสุดชีวิต ไปขอความช่วยเหลือชาวบ้านนำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

ความคืบหน้าล่าสุดพ.ต.อ.เชิดศักดิ์ เฉลียวศิลป์ รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้นำกำลังชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี และสภ.อ.เดิมบางนางบวช ตามจับกลุ่มคนร้ายทั้ง 4 คนได้แล้วทั้งหมดในเขต สุพรรณบุรี และกาญจนบุรี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผาทั้งเป็นธุรกิจมืดหักหลังรุมทำร้ายสุพจน์ โสดาปัดชาเสกสรรค์ นิ่มนวลเชิดศักดิ์ เฉลียวศิลป์สภ.เดิมบางนางบวชอ.เดิมบางนางบวชสุพรรณบุรี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:33 น.