ย้อนดูคลิป ‘เทพพิทักษ์’ ร่ำไห้ปมความรัก ก่อนถูก ‘พชร์ อานนท์’ ตัดขาด

ข่าว

  ย้อนดูคลิป ‘เทพพิทักษ์’ ร่ำไห้ปมความรัก ก่อนถูก ‘พชร์ อานนท์’ ตัดขาด

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 พ.ย. 2559 20:28 น.

   ย้อนดูคลิป ‘เทพพิทักษ์’ ไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ยอมรับเครียด-อึดอัดเรื่องส่วนตัว ก่อนถูกผู้กำกับชื่อดังตัดขาดการดูแลรับผิดชอบ คาดมีปัญหาเรื่องความรัก พบเฟซบุ๊กฝ่ายหญิงตัดพ้อฝ่ายชายไม่สนใจ...

   จากกรณี พชร์ อานนท์ ผู้กำกับหนังชื่อดังได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่าไม่ได้เป็นผู้ดูแลเทพพิทักษ์แล้ว และไม่ขอรับผิดชอบต่อการกระทำของเทพพิทักษ์ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมเป็นต้นไป เนื่องจากเจ้าตัวไม่ทำตัวอยู่ในกฎ โดยยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะกันแต่อย่างใด ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ (ไม่อยู่ในกฎก็ต้องปล่อยไป! เปิดใจ พชร์ อานนท์ ตัดขาด เทพพิทักษ์) 

   ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ได้ตรวจสอบเฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘เทพพิทักษ์ แอสละ’ พบว่าเจ้าตัวได้ทำการถ่ายคลิปเฟซบุ๊กไลฟ์เมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา ขณะกำลังขับรถไปยังวัดอัมพวัน จังหวัดสิงห์บุรี พร้อมเปิดเพลง ‘คนนอกสายตา’ ซ้ำไปซ้ำมาตลอดเวลา โดยเทพพิทักษ์ ระบุสาเหตุที่ไลฟ์เฟซบุ๊กเนื่องจากเครียดและอึดอัดเรื่องส่วนตัว

   ตลอดทั้งคลิป เทพพิทักษ์ได้ร้องไห้ตลอดเวลา และระบายเรื่องราวความรัก สอดคล้องกับข้อความขณะถ่ายทอดสดที่ระบุว่า “ผมให้คนอื่นเต็มร้อย แต่ทำไมได้กลับมาไม่ถึงร้อย” โดยเจ้าตัวได้ถ่ายทอดอารมณ์ในคลิปช่วงหนึ่งว่า “ผมก็อายุมากแล้วเนอะ ผมก็อยากมีครอบครัวมั่ง ผมเจออย่างงี้ผมก็แย่เหมือนกันเนอะ บางครั้งใครที่บอกว่ารักอะ ยังอยู่กับเรา แต่การแสดงออกกับเราไม่ใช่ความรักอะ มันก็ไม่โอเคอะ”

   บางช่วง ‘เทพพิทักษ์’ ได้พูดถึงผู้กำกับชื่อดังว่า “รู้สึกเสียใจกับพี่พชร์ อานนท์นะครับที่เขาดูแลผม” “รอพี่พชร์ รอคำสั่งไปทำงาน คิดถึงพี่พชร์มากนะครับ เขาดูแลผมทุกอย่าง” “รู้สึกดีนะที่อยู่กับพี่พชร์” “หนังที่พชร์กำกับผมว่ายอมรับเลยฝีมือมากๆ และผมก็รักพี่เขาด้วย”

   นอกจากนี้ ช่วงเที่ยงวันเดียวกันกับที่เทพพิทักษ์ทำการไลฟ์เฟซบุ๊ก เจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพคู่หญิงสาวที่คาดว่าจะเป็นแฟนสาว พร้อมระบุข้อความว่า “รักมากแค่ไหนก็เจ็บมากแค่นั้น” และจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของหญิงสาวคนดังกล่าวในวันเดียวกัน แม้ว่าเจ้าตัวยืนยันว่ายังคบกับฝ่ายชาย แต่ในวันถัดมาได้โพสต์ข้อความตัดพ้อต่อความรักอยู่บ่อยครั้งว่าฝ่ายชายไม่สนใจเท่าที่ควร.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 23:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์