ข่าว
100 year

วัล คิลเมอร์ โต้ ไม่ได้ป่วยเป็นมะเร็งลำคอ ตามที่ไมเคิล ดักลาสบอก

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2559 19:50 น.
SHARE

วัล คิลเมอร์ ดาราชายชื่อดังแห่งฮอลลีวูด ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก ยืนยัน ไม่ได้ป่วยเป็นมะเร็งที่คอ ตามที่ไมเคิล ดักลาส เพื่อนดารารุ่นเก๋าเผยผ่านสื่อ

เมื่อ 2 พ.ย. สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วัล คิลเมอร์ ดาราชายชื่อดัง ชาวอเมริกัน วัย 56 ปี ออกโรงปฏิเสธผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เขาไม่ได้เป็นมะเร็ง ตามที่ไมเคิล ดักลาส บอกกับสื่อ โดยได้กล่าวว่า “ฉันรักไมเคิล ดักลาส แต่เขาแจ้งข้อมูลผิด” วัล คิลเมอร์ เขียนข้อความบนเฟซบุ๊ก พร้อมระบุว่า เขาอยู่ระหว่างการทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง จากอาการลิ้นบวม แต่ไม่ได้เป็นมะเร็ง

‘ผมได้พบ ไมเคิล ดักลาส ครั้งสุดท้ายตั้งแต่เมื่อเกือบสองปีที่แล้ว เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการวินิจฉัย ก้อนเนื้อที่พบก้อนหนึ่งในลำคอ’ วัล คิลเมอร์ ชี้แจง พร้อมกับบอกว่า เขาไม่ได้ใช้ทีมแพทย์ที่ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย, ลอสแอนเจลิส (UCLA) แล้ว และไม่พบมะเร็งแต่อย่างใด

ไมเคิล ดักลาส

ทั้งนี้ ไมเคิล ดักลาส ได้สร้างความวิตกให้แก่บรรดาแฟนๆ ภาพยนตร์ของวัล คิลเมอร์ ซึ่งหายหน้าหายตาไปนาน หลังจากออกมาเปิดเผยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาขณะร่วมงานกรุงลอนดอนว่า สาเหตุที่วัล คิลเมอร์ หายหน้าหายตาไป เพราะต้องรักษาโรคมะเร็งที่คอ ซึ่งเป็นโรคเดียวกับที่ไมเคิล ดักลาส ดารารุ่นเก๋าเคยเป็นเมื่อปี 2553.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัล คิลเมอร์โต้ ไม่ได้เป็นมะเร็งลำคอมะเร็งลำคอไมเคิล ดักลาสวัล คิลเมอร์ ลิ้นบวม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้