วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วัล คิลเมอร์ โต้ ไม่ได้ป่วยเป็นมะเร็งลำคอ ตามที่ไมเคิล ดักลาสบอก

วัล คิลเมอร์ โต้ ไม่ได้ป่วยเป็นมะเร็งลำคอ ตามที่ไมเคิล ดักลาสบอก

  • Share:

วัล คิลเมอร์ ดาราชายชื่อดังแห่งฮอลลีวูด ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก ยืนยัน ไม่ได้ป่วยเป็นมะเร็งที่คอ ตามที่ไมเคิล ดักลาส เพื่อนดารารุ่นเก๋าเผยผ่านสื่อ

เมื่อ 2 พ.ย. สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วัล คิลเมอร์ ดาราชายชื่อดัง ชาวอเมริกัน วัย 56 ปี ออกโรงปฏิเสธผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เขาไม่ได้เป็นมะเร็ง ตามที่ไมเคิล ดักลาส บอกกับสื่อ โดยได้กล่าวว่า “ฉันรักไมเคิล ดักลาส แต่เขาแจ้งข้อมูลผิด” วัล คิลเมอร์ เขียนข้อความบนเฟซบุ๊ก พร้อมระบุว่า เขาอยู่ระหว่างการทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง จากอาการลิ้นบวม แต่ไม่ได้เป็นมะเร็ง

‘ผมได้พบ ไมเคิล ดักลาส ครั้งสุดท้ายตั้งแต่เมื่อเกือบสองปีที่แล้ว เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการวินิจฉัย ก้อนเนื้อที่พบก้อนหนึ่งในลำคอ’ วัล คิลเมอร์ ชี้แจง พร้อมกับบอกว่า เขาไม่ได้ใช้ทีมแพทย์ที่ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย, ลอสแอนเจลิส (UCLA) แล้ว และไม่พบมะเร็งแต่อย่างใด

ไมเคิล ดักลาส

ทั้งนี้ ไมเคิล ดักลาส ได้สร้างความวิตกให้แก่บรรดาแฟนๆ ภาพยนตร์ของวัล คิลเมอร์ ซึ่งหายหน้าหายตาไปนาน หลังจากออกมาเปิดเผยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาขณะร่วมงานกรุงลอนดอนว่า สาเหตุที่วัล คิลเมอร์ หายหน้าหายตาไป เพราะต้องรักษาโรคมะเร็งที่คอ ซึ่งเป็นโรคเดียวกับที่ไมเคิล ดักลาส ดารารุ่นเก๋าเคยเป็นเมื่อปี 2553.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้