ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฆ่าโหดริมห้วย ฟันหน้าเหวอะลุงเก็บหมาก คาดทะเลาะเพื่อนร่วมวงก๊งเหล้า

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2559 20:47 น.
  SHARE

  เกิดเหตุฆ่ากันตายริมห้วยน้ำผุด ที่ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ ลุงวัย 59 ออกจากบ้านไปหาเก็บหมาก ตั้งวงก๊งเหล้ากับหนุ่มรุ่นน้อง พอเช้ากลายเป็นศพถูกฟันที่หัว ใบหน้าเหวอะ ส่วนเพื่อนร่วมวงวิ่งเลือดท่วมไปให้ญาติช่วย คาดเมาแล้วฟันกันเอง...  

  วันที่ 2 พ.ย. พ.ต.ท.สุขุม สวัสดิ์ชาติ สารวัตร (สอบสวน) สภ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ รับแจ้งพบศพคนถูกฆ่าตาย ที่ศาลปู่ตาริมห้วยน้ำผุด บ้านน้ำพุหินลาด หมู่ 6 ต.ทุ่งนาเลา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ยรรยง จันทร์เขียว ผกก. พ.ต.ท.เฉลิม ฤาชา รอง ผกก.สส.ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.คอนสาร และกู้ภัยคุณธรรมเต็กก่าคอนสาร ในเครือเต็กก่าจีแชเกาะ รุดไปตรวจสอบ

  พบศพนายบก ปลื้มหมู่ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 6 ต.ทุ่งนาเลา อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ สภาพนอนคว่ำหน้า ศีรษะจมอยู่ในน้ำครึ่งตัว มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลเหวอะหวะที่ใบหน้าด้านซ้าย

  นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลคอนสารว่า มีเหตุคนถูกฟันด้วยของมีคมเข้ารับการรักษาเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ชื่อนายศรราม แตงทิพย์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 132 หมู่ 7 ต.ทุ่งนาเลา ถูกฟันที่แขนและศีรษะ ถูกส่งต่อไปยัง รพ.ศูนย์ขอนแก่น

  สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายบก ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ได้ออกมาเก็บผลหมากบริเวณริมห้วยน้ำผุดไปขาย ก่อนเกิดเหตุเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา มีผู้พบเห็นนายบก กับนายศรราม แตงทิพย์ คนเจ็บ นั่งดื่มเหล้าอยู่ในที่เกิดเหตุด้วยกัน จากนั้นนายศรราม แตงทิพย์ ได้วิ่งเลือดอาบเข้าไปในหมู่บ้านเพื่อขอความช่วยเหลือจากญาติ นำตัวส่งโรงพยาบาล จนกระทั่งรุ่งเช้ามีผู้มาพบนายบกถูกฆ่าตายดังกล่าว

  ทั้งนี้ คาดว่าผู้บาดเจ็บและผู้ตายที่นั่งกินเหล้าอยู่ด้วยกัน แล้วเกิดทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันเอง จนอีกฝ่ายถึงแก่ความตาย อีกคนบาดเจ็บ ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างรอสอบปากคำนายศรราม ผู้บาดเจ็บ พร้อมสืบสวนว่า มีบุคคลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟันหน้าเหวอะฟันหัวฆ่าคนเก็บหมากทะเลาะในวงเหล้าเมาฆ่ากันตายคอนสารชัยภูมิ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 23:36 น.