กรีน-โหน ร่วมกิจกรรมจิตอาสา บรรจุข้าวสารใส่ซอง “ข้าวสารพอเพียง”

ข่าว

  กรีน-โหน ร่วมกิจกรรมจิตอาสา บรรจุข้าวสารใส่ซอง “ข้าวสารพอเพียง”

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 พ.ย. 2559 17:30 น.

   กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, โหน ธนากร ศรีบรรจง พร้อมด้วย เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์, กวาง ช้องมาศ ธนพร, ไดสุเกะ สุกี้คาว่า ตัวแทนนักแสดงจากช่อง 7 สี และ กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ผู้จัดละคร ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา บรรจุข้าวสารใส่ซองข้าวสารพอเพียง ร่วมกับอาสาสมัคร เพื่อแจกเป็นที่ระลึกให้กับประชาชน ที่เข้ากราบถวายสักการะเบื้องหน้าพระโกศ พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง 

   โดย 2 พระนาง โหน-กรีน เผยถึงความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมากรอกพันธุ์ข้าวเปลือกหอมปทุมฯ ข้าวพอเพียง ร่วมกับพี่ๆ จิตอาสาในวันนี้ การได้มาในวันนี้ทำให้ได้รู้เพราะเหตุใดจึงแจกเป็นข้าว เพราะข้าวมีความหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งประเทศของเรามีชื่อเสียงเรื่องข้าวโด่งดังไปทั่วโลก แต่ในขณะนี้ความต้องการข้าวสารพอเพียง ที่จะนำไปแจกให้พี่น้องประชาชนยังไม่เพียงพอต่อความต้องการ จึงอยากขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปที่สนใจร่วมกิจกรรมจิตอาสาในครั้งนี้ สามารถมาร่วมทำได้ที่ทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 21 มกราคม 2560 หรือจนครบกำหนดไว้ทุกข์ 100 วัน"

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์