แอร์พอร์ตลิงก์ ปรับเดินรถวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ใหม่ ถี่ขึ้นจากเดิม

ข่าว

  แอร์พอร์ตลิงก์ ปรับเดินรถวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ใหม่ ถี่ขึ้นจากเดิม

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 พ.ย. 2559 18:20 น.

   รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ปรับเปลี่ยนตารางเดินรถวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ให้ถี่ขึ้นจากเดิม เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่ผู้โดยสาร ตั้งแต่ 5–6 พ.ย. 59 ...

   วันที่ 2 พ.ย.59 นายประเสริฐ อัตตะนันทน์ กรรมการและรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่ผู้โดยสาร ช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ บริษัทฯ จึงได้ดำเนินการปรับเปลี่ยนตารางการเดินรถในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ จากเดิมที่จะมีรถไฟฟ้าคอยให้บริการทุก 15 นาที ปรับเปลี่ยนเป็นมีรถไฟฟ้าคอยให้บริการทุก 12 นาที โดยจะเริ่มเดินรถตามตารางเดินรถวันหยุดใหม่ตั้งแต่วันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 5-6 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป

   ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรม เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆ ของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่านทางแอพพลิเคชั่น Airport Rail Link ซึ่งสามารถดาวน์โหลด และทดลองใช้ได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ IOS และ Android หรือหากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink  , Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 19:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์