ข่าว
100 year

แอร์พอร์ตลิงก์ ปรับเดินรถวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ใหม่ ถี่ขึ้นจากเดิม

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2559 18:20 น.
SHARE

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ปรับเปลี่ยนตารางเดินรถวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ให้ถี่ขึ้นจากเดิม เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่ผู้โดยสาร ตั้งแต่ 5–6 พ.ย. 59 ...

วันที่ 2 พ.ย.59 นายประเสริฐ อัตตะนันทน์ กรรมการและรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่ผู้โดยสาร ช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ บริษัทฯ จึงได้ดำเนินการปรับเปลี่ยนตารางการเดินรถในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ จากเดิมที่จะมีรถไฟฟ้าคอยให้บริการทุก 15 นาที ปรับเปลี่ยนเป็นมีรถไฟฟ้าคอยให้บริการทุก 12 นาที โดยจะเริ่มเดินรถตามตารางเดินรถวันหยุดใหม่ตั้งแต่วันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 5-6 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรม เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆ ของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่านทางแอพพลิเคชั่น Airport Rail Link ซึ่งสามารถดาวน์โหลด และทดลองใช้ได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ IOS และ Android หรือหากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink  , Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอร์พอร์ตลิงก์รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ปรับเปลี่ยนตารางเดินรถอำนวยสะดวกผู้โดยสารปรับความเร็วเดินรถ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้