'มิน' วอนเลิกดราม่า เพจดังยอมขอโทษที่ทำให้เสียหาย

ข่าว

  'มิน' วอนเลิกดราม่า เพจดังยอมขอโทษที่ทำให้เสียหาย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 พ.ย. 2559 07:45 น.

   ทำดีแท้ๆแต่โดนดราม่า เมื่อมีเว็บเพจดังลงข่าวว่า ไปแซงคิวคนเข้า ถวายสักการะและแสดงความอาลัยพระบาท สมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานจากสนามหลวงว่า เมื่อวันก่อน นางเอกสาว มิน–พีชญา วัฒนามนตรี ได้ไปแจกข้าวของให้แก่ประชาชนที่ท้องสนามหลวงร่วมกับดาราวิก 7 สี โดยวันนั้น มิน ใส่ชุดไทยจิตรลดาสีดำอย่างสวยงาม แต่ด้วยความเป็นชุดค่อนข้างฟิตพอดีตัวบวกกับอากาศค่อนข้างอบอ้าว เลยทำให้ มิน รู้สึกเหมือนจะเป็นลมจึงต้องหยุดพักมานั่งรับการปฐมพยาบาล จนเวลาผ่านไปซักครู่อาการดีขึ้น มิน ก็ยังไปเดินแจกพัดให้แก่คนที่จะรอเข้าถวายสักการะพระบรมศพก่อนจะกลับบ้าน แต่ต่อมากลับมีเพจดังไปโพสต์กล่าวหาว่า
   มิน ไปแซงคิวซะงั้น!

   เดินแจกของแต่โดนหาว่าแซงคิว
   เดินแจกของแต่โดนหาว่าแซงคิว
   “มิน”เป็นลม
   “มิน”เป็นลม

   เรื่องนี้ทำเอา มิน เสียความรู้สึกกล่าวชี้แจงว่า “มีข่าวแบบนี้ได้อย่างไร มินตั้งใจไปเพื่อพ่อเหมือนทุกๆคนค่ะ อยากไปทำความดีให้พ่อได้เห็น ถึงแม้จะเป็นเพียงจุดเล็กๆ ในหลายแสนคน แต่เราก็ทำด้วยใจ ไม่มีการต่อแถว ไม่มีการแซงคิวค่ะ มินไปแจกพัดและเข้าไปแจกในแถว พี่ทหารก็เปิดให้เข้าไปแจก เราทุกคนอยากเข้าไปกันทุกคนแหละค่ะ มินเองก็อยากไม่แพ้กัน ทั้งๆที่ไปถึงแล้ว แม้แต่แถวก็ยังไม่มีโอกาสได้ต่อเลยค่ะ ไปที่บูธช่อง 7 เอาพัดไปแจกให้คนในแถวที่เขาไม่สามารถออกมาได้ ที่พูดนี่ไม่ได้โกรธนะ แต่อยากออกมาขอร้องให้พวกเราคนไทยมีสติกันในเวลาแบบนี้ดีมั้ยคะ เห็นมาตั้งแต่กรณีก่อนหน้ามินแล้วที่มีการต่อว่ากันไปมา ถ้าพ่อมองเราอยู่ อยากให้มองลงมาเห็นภาพแบบนี้เหรอคะ” เรื่องนี้แม้ มิน บอกไม่โกรธ แต่ ผจก.ส่วนตัวโกรธและขู่จะเอาเรื่อง จนตอนนี้เพจดังกล่าวได้ออกมากล่าวขอโทษแล้ว.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์