ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กองเชียร์ไทย เตรียมแสดงความอาลัยในหลวง ร.9 เกมคัดบอลโลก 15 พ.ย.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2559 14:45 น.
  SHARE

  กองเชียร์ทีมชาติไทยทุกกลุ่ม เตรียมจุดเทียนและแปรอักษร แสดงความอาลัย และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ก่อนเกมที่ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ทีมชาติออสเตรเลีย ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย 15 พ.ย.นี้...

  วันที่ 2 พ.ย. 59 ความคืบหน้าของเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี นัดที่ 5 โดยทีมชาติไทย จะเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พบกับทีมชาติออสเตรเลีย ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ล่าสุด นายภัทรวุฒิ ศรีสวัสดิ์ ตัวแทนกลุ่มเชียร์ไทย พาวเวอร์ เปิดเผยว่า กองเชียร์ทีมชาติไทยกลุ่มต่างๆ เช่น กลุ่มอุลตร้า ไทยแลนด์, กลุ่มเชียร์ไทยพาวเวอร์ และ ฮาร์ดคอร์ไทยแลนด์ เตรียมรวมตัวกันจัดกิจกรรมจุดเทียนเป็นรูปเลข 9 บริเวณหน้าสนามราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในเวลา 19.15 น. เป็นการแสดงความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณถวายแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 จึงขอเชิญชวนแฟนบอลทุกกลุ่ม และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้ ในช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. เป็นต้นไป ที่หน้าสนามแข่งขัน

  นอกจากนี้ การเชียร์ภายในสนามแข่งขัน ทางกลุ่มกองเชียร์จะปฏิบัติตามระเบียบที่สมาคมฯ กำหนด และพร้อมตะโกนคำว่า "ไทยแลนด์" เพื่อให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทยแทน

  ทางด้าน ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ได้เปลี่ยนระบบการจำหน่ายบัตรเข้าชม จากเดิมแฟนบอล 1 คน จะซื้อบัตรได้คนละ 2 ใบ เปลี่ยนเป็น 1 คน ซื้อได้คนละ 6 ใบ หลังจากบัตรเข้าชมการแข่งขันในเกมนี้ยังเหลืออยู่อีกประมาณ 1 หมื่นใบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กองเชียร์ไทยแสดงความอาลัยในหลวง ร.9เกมคัดบอลโลกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 21:49 น.