ข่าว

วิดีโอ

กองเชียร์ไทย เตรียมแสดงความอาลัยในหลวง ร.9 เกมคัดบอลโลก 15 พ.ย.นี้

กองเชียร์ทีมชาติไทยทุกกลุ่ม เตรียมจุดเทียนและแปรอักษร แสดงความอาลัย และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ก่อนเกมที่ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ทีมชาติออสเตรเลีย ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย 15 พ.ย.นี้...

วันที่ 2 พ.ย. 59 ความคืบหน้าของเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี นัดที่ 5 โดยทีมชาติไทย จะเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พบกับทีมชาติออสเตรเลีย ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ล่าสุด นายภัทรวุฒิ ศรีสวัสดิ์ ตัวแทนกลุ่มเชียร์ไทย พาวเวอร์ เปิดเผยว่า กองเชียร์ทีมชาติไทยกลุ่มต่างๆ เช่น กลุ่มอุลตร้า ไทยแลนด์, กลุ่มเชียร์ไทยพาวเวอร์ และ ฮาร์ดคอร์ไทยแลนด์ เตรียมรวมตัวกันจัดกิจกรรมจุดเทียนเป็นรูปเลข 9 บริเวณหน้าสนามราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในเวลา 19.15 น. เป็นการแสดงความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณถวายแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 จึงขอเชิญชวนแฟนบอลทุกกลุ่ม และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้ ในช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. เป็นต้นไป ที่หน้าสนามแข่งขัน

นอกจากนี้ การเชียร์ภายในสนามแข่งขัน ทางกลุ่มกองเชียร์จะปฏิบัติตามระเบียบที่สมาคมฯ กำหนด และพร้อมตะโกนคำว่า "ไทยแลนด์" เพื่อให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทยแทน

ทางด้าน ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ได้เปลี่ยนระบบการจำหน่ายบัตรเข้าชม จากเดิมแฟนบอล 1 คน จะซื้อบัตรได้คนละ 2 ใบ เปลี่ยนเป็น 1 คน ซื้อได้คนละ 6 ใบ หลังจากบัตรเข้าชมการแข่งขันในเกมนี้ยังเหลืออยู่อีกประมาณ 1 หมื่นใบ.

กองเชียร์ทีมชาติไทยทุกกลุ่ม เตรียมจุดเทียนและแปรอักษร แสดงความอาลัย และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ก่อนเกมที่ทีมชาติไทยจะลงสนามพบกับ ทีมชาติออสเตรเลีย ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก 2 พ.ย. 2559 13:53 2 พ.ย. 2559 14:42 ไทยรัฐ