เฟม เล่นสั้นๆ แต่ตราตรึงใจไปชั่วนิรันดร์

ข่าว

  เฟม เล่นสั้นๆ แต่ตราตรึงใจไปชั่วนิรันดร์

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 พ.ย. 2559 22:04 น.

   หล่อเด่นหุ่นดี น่ารักอ่ะแสดงเก่ง ครบพร้อมต้องกรี๊ด เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล พระเอกวัยใสมีแววรุ่งโรจน์ไกล ผลงานล่าสุด ซีรีส์ป่วนรักเรื่อง MELODIES OF LIFE ตอนคนไม่มีแฟน My Name is Single ล่าสุดๆ เฟมมีโอกาสดีได้ไปร่วมแสดงในบทเล็กๆ ด้วย ในซีรีส์น่าดูอย่างแรงเรื่อง เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะเรื่องราวกินใจแน่นอน นำเสนอพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และทีมนักแสดงชื่อดังมาร่วมแสดงด้วยใจกันอย่างเยอะ!

   "รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้ไปร่วมแสดงในซีรีส์เทิดพระเกียรติ เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ ในเรื่องผมก็รับบทเป็นพนักงานออฟฟิศ เล่นเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพี่บี้ เดอะสตาร์ (สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว) ก็ได้ร่วมเล่นด้วยอยู่ 1 ฉาก ถึงจะเป็นซีนสั้นๆ แต่ผมก็ประทับใจมากๆ ที่อย่างน้อยก็ได้ทำความดี ได้ทำงานชิ้นนี้เพื่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ของพวกเราทุกคนครับ วันถ่ายทำพี่ๆ นักแสดงและทีมงานทุกคน มากันด้วยใจกันจริงๆ รอถ่ายกันอยู่เป็นวันๆ ก็ไม่มีใครเหนื่อยเลยครับ เรื่องนี้แม่ผม (ฟ้า ชนม์ณกานต์ ลิขิตเจริญสกุล) ก็มาร่วมเล่นนิดหน่อยด้วยนะครับ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 01:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์