วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฟม เล่นสั้นๆ แต่ตราตรึงใจไปชั่วนิรันดร์

หล่อเด่นหุ่นดี น่ารักอ่ะแสดงเก่ง ครบพร้อมต้องกรี๊ด เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล พระเอกวัยใสมีแววรุ่งโรจน์ไกล ผลงานล่าสุด ซีรีส์ป่วนรักเรื่อง MELODIES OF LIFE ตอนคนไม่มีแฟน My Name is Single ล่าสุดๆ เฟมมีโอกาสดีได้ไปร่วมแสดงในบทเล็กๆ ด้วย ในซีรีส์น่าดูอย่างแรงเรื่อง เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะเรื่องราวกินใจแน่นอน นำเสนอพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และทีมนักแสดงชื่อดังมาร่วมแสดงด้วยใจกันอย่างเยอะ!

"รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้ไปร่วมแสดงในซีรีส์เทิดพระเกียรติ เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ ในเรื่องผมก็รับบทเป็นพนักงานออฟฟิศ เล่นเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพี่บี้ เดอะสตาร์ (สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว) ก็ได้ร่วมเล่นด้วยอยู่ 1 ฉาก ถึงจะเป็นซีนสั้นๆ แต่ผมก็ประทับใจมากๆ ที่อย่างน้อยก็ได้ทำความดี ได้ทำงานชิ้นนี้เพื่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ของพวกเราทุกคนครับ วันถ่ายทำพี่ๆ นักแสดงและทีมงานทุกคน มากันด้วยใจกันจริงๆ รอถ่ายกันอยู่เป็นวันๆ ก็ไม่มีใครเหนื่อยเลยครับ เรื่องนี้แม่ผม (ฟ้า ชนม์ณกานต์ ลิขิตเจริญสกุล) ก็มาร่วมเล่นนิดหน่อยด้วยนะครับ".

หล่อเด่นหุ่นดี น่ารักอ่ะแสดงเก่ง ครบพร้อมต้องกรี๊ด เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล พระเอกวัยใสมีแววรุ่งโรจน์ไกล ผลงานล่าสุด ซีรีส์ป่วนรักเรื่อง MELODIES OF LIFE ตอนคนไม่มีแฟน 2 พ.ย. 2559 13:20 3 พ.ย. 2559 00:47 ไทยรัฐ