ข่าว
100 year

เฟม เล่นสั้นๆ แต่ตราตรึงใจไปชั่วนิรันดร์

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2559 22:04 น.
SHARE

หล่อเด่นหุ่นดี น่ารักอ่ะแสดงเก่ง ครบพร้อมต้องกรี๊ด เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล พระเอกวัยใสมีแววรุ่งโรจน์ไกล ผลงานล่าสุด ซีรีส์ป่วนรักเรื่อง MELODIES OF LIFE ตอนคนไม่มีแฟน My Name is Single ล่าสุดๆ เฟมมีโอกาสดีได้ไปร่วมแสดงในบทเล็กๆ ด้วย ในซีรีส์น่าดูอย่างแรงเรื่อง เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะเรื่องราวกินใจแน่นอน นำเสนอพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และทีมนักแสดงชื่อดังมาร่วมแสดงด้วยใจกันอย่างเยอะ!

"รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้ไปร่วมแสดงในซีรีส์เทิดพระเกียรติ เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ ในเรื่องผมก็รับบทเป็นพนักงานออฟฟิศ เล่นเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพี่บี้ เดอะสตาร์ (สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว) ก็ได้ร่วมเล่นด้วยอยู่ 1 ฉาก ถึงจะเป็นซีนสั้นๆ แต่ผมก็ประทับใจมากๆ ที่อย่างน้อยก็ได้ทำความดี ได้ทำงานชิ้นนี้เพื่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ของพวกเราทุกคนครับ วันถ่ายทำพี่ๆ นักแสดงและทีมงานทุกคน มากันด้วยใจกันจริงๆ รอถ่ายกันอยู่เป็นวันๆ ก็ไม่มีใครเหนื่อยเลยครับ เรื่องนี้แม่ผม (ฟ้า ชนม์ณกานต์ ลิขิตเจริญสกุล) ก็มาร่วมเล่นนิดหน่อยด้วยนะครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฟม ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์เฟม แจกดอกไม้เฟม ในหลวงเฟม สนามหลวงเฟม รัชกาลที่9ในหลวงสวรรคตพระเจ้าอยู่หัวสวรรคตรัชกาลที่ 9 สวรรคตสิ้นรัชกาลที่ 9พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศประวัติในหลวงรูปในหลวงภาพในหลวงพระราชดำรัสพระราชกรณียกิจข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์แม่เฟมฟ้า ชนม์ณกานต์ ลิขิตเจริญสกุล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้