ไลฟ์สไตล์
100 year

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เทปพิเศษ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2559 13:20 น.
SHARE

นับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่สำหรับพสกนิกรชาวไทย เมื่อหนึ่งเดียวในดวงใจของคนไทยทั้งประเทศ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสด็จสวรรคตด้วยพระชนมพรรษา 89 พรรษา ถึงแม้ท่านจะจากเราคนไทยไป แต่คำสอนดีๆ ของท่านยังคงตราตรึงและติดอยู่ในใจของคนไทยเสมอ และเพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และร่วมแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ไทยทีวีสีช่อง 3 และละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ จึงจัดทำเทปพิเศษขึ้น โดยมุ่งนำเสนอ คำสอนของพ่อ เป็นแก่นของเรื่องว่า “ในขณะที่ทุกคนเสียใจ เสียขวัญ ขอให้ทุกคนสามัคคีกัน ร่วมกันทำหน้าที่ของตัวให้ดีที่สุด เพื่อให้ความเหนื่อยยากของพระองค์ท่านไม่สูญเปล่า ซึ่งการทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดเป็นสิ่งที่ในหลวงทรงย้ำอยู่เสมอ"

ข่าวแนะนำ

โดยในครั้งนี้ได้ความร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวของน้องใหม่ฯ ทุกรุ่นตั้งแต่รุ่นแรกตลอดระยะเวลา 15 ปี อย่าง ม.6/16 ร้ายบริสุทธิ์ จนมาถึงน้องใหม่ฯ รุ่นปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น จ๊ะจ๋า พริมรตา, อ้น สราวุธ, แอม สุธี, จุ้มจิ้ม วรนันท์, โบว์ ทิตชญา, รอน ภัทรภณ, หนูนา หนึ่งธิดา, แมคกี้ ภราดร, เอ้ ศตวรรษ, ดามพ์ ณภพภัทร, อ๊อฟ ชัยนนท์, ปาล์ม ศุภชัย, เอ๊กซ์ อัศนัย, หม่อมเอ็ม อรรถพล, ตูน ธัชพล, แพรว หัสยา, บีม ปภังกร, จิมมี่ ศศินทร์, เกรซ ณัชย์ณมนทร์, ต่อ เตชธุวานันท์, ไฮด์ ศรุญศธร, แพรว ขวัญฤทัย, ฟลุท ชินพรรธน์, พายอาร์ พัณณิน, โรเจอร์ อชิรวิทย์, เจด ศลิษา ฯลฯ ที่มาด้วยใจและอยากถ่ายทอดคำสอนดีๆ ของพ่อหลวง ในชื่อตอน หน้าที่ของลูก เล่าถึงเรื่องการทำหน้าที่ของตนเอง แม้จะผ่านเรื่องราวที่แย่ที่สุด หรือจะรู้สึกทุกข์และเสียใจเพียงใด แต่เราทุกคนย่อมมีหน้าที่ของตนเองที่ต้องรับผิดชอบและทำมันอย่างดีที่สุด

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ในละครชุด น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ตอน หน้าที่ของลูก ในวันพุธที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 3 ออริจินัล หรือช่อง 33, ช่อง 13 และช่อง 28 เวลา 21.30-22.30 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ม6/16ร้ายบริสุทธิ์จ๊ะจ๋า พริมรตาอ้น สราวุธแอม สุธีจุ้มจิ้ม วรนันท์โบว์ ทิตชญารอน ภัทรภณหนูนา หนึ่งธิดาแมคกี้ ภราดรเอ้ ศตวรรษดามพ์ ณภพภัทรอ๊อฟ ชัยนนท์ปาล์ม ศุภชัยเอ๊กซ์ อัศนัยหม่อมเอ็ม อรรถพลตูน ธัชพลแพรว หัสยาบีม ปภังกรจิมมี่ ศศินทร์เกรซ ณัชย์ณมนทร์ต่อ เตชธุวานันท์ไฮด์ ศรุญศธรแพรว ขวัญฤทัยฟลุท ชินพรรธน์พายอาร์ พัณณินโรเจอร์ อชิรวิทย์เจด ศลิษาละครข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:23 น.