เผาวอด วีออสตำรวจโก-ลก จอดหน้าบ้านไฟลุกหลังเที่ยงคืน เชื่อวางเพลิง

ข่าว

  เผาวอด วีออสตำรวจโก-ลก จอดหน้าบ้านไฟลุกหลังเที่ยงคืน เชื่อวางเพลิง

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 พ.ย. 2559 13:19 น.

   เกิดไฟไหม้รถเก๋งตำรวจ ผบ.หมู่ นปพ.นราธิวาส จอดไว้ริมถนนหน้าบ้านน้าสาว ในเขตเทศบาลเมือง อ.สุไหงโก-ลก เริ่มลุกไหม้จากล้อหน้าด้านซ้าย ก่อนลามไหม้วอดหมดทั้งคัน บ่งบอกว่าเป็นการวางเพลิง ขณะที่เจ้าตัวยืนยันไม่มีศัตรู...

   เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 พ.ย. 59 พ.ต.ต.ศราวุธ ณะสุข สว.สอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ไปตรวจสอบเหตุเพลิงไหม้รถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ ทะเบียน กพ 3357 สงขลา ซึ่งเป็นรถของ จ.ส.ต.ณรงค์ศักดิ์ ชัยแสงศรี ผบ.หมู่นปพ.ภ.จ.นราธิวาส ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสายตรวจ สภ.สุไหงปาดี จอดไว้ริมถนนหน้าบ้านพักเลขที่ 138 ถ.ประชาวิวัฒน์ ซอย 17 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ซึ่งเป็นบ้านพักของนางยุพิน จันทร์สุวรรณ น้าสาวของจ.ส.ต.ณรงค์ศักดิ์ ถูกเพลิงไหม้ได้รับความเสียหายทั้งคัน เหตุเกิดช่วงเวลา 00.30 น. ที่ผ่านมา

   จากการตรวจสอบ พบร่องรอยคล้ายถูกคนร้ายลอบวางเพลิง โดยเพลิงลุกไหม้จากล้อรถหน้าด้านหน้าซ้าย แล้วลุกลามไปสร้างความเสียหายทั่วทั้งคัน ทั้งนี้ คืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก ได้สนับสนุนฉีดน้ำดับไฟแล้ว โดย พ.ต.ต.ศราวุธ สารวัตรสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก ได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส มาทำการตรวจสอบหาหลักฐานในที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อความชัดเจนของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะสรุปสำนวนคดี เพื่อติดตามคนร้ายมาลงโทษต่อไป เนื่องจากเหตุที่เกิดขึ้นไม่มีพยานบุคคลใดๆ ที่อาศัยอยู่ในละแวกจุดเกิดเหตุเห็นเหตุการณ์ รวมทั้งพยานวัตถุต่างๆ ได้ถูกเจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้น้ำฉีด จนไม่สามารถรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ได้ ต้องรอตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์เท่านั้น

   ด้าน จ.ส.ต.ณรงค์ศักดิ์ ชัยแสงศรี เจ้าของรถยนต์เก๋ง เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์มาจาก สภ.สุไหงปาดี เมื่อถึงบ้านน้าสาว จึงได้จอดรถยนต์ทิ้งไว้บนถนนหน้าบ้าน แล้วให้เพื่อนมารับไปทำธุระที่เขตเทศบาลเมืองนราธิวาส ต่อมาน้าสาวได้ยินเสียงคล้ายไฟไหม้ จึงได้เปิดประตูบ้านออกมาดู พบรถยนต์กำลังถูกเพลิงไหม้ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยกันดับไฟ

   ส่วนกรณีเหตุที่เกิดขึ้น จ.ส.ต.ณรงค์ศักดิ์ ยังไม่สามารถระบุได้ว่ามาจากสาเหตุใด แต่ที่แน่ชัดคือไฟไม่ได้ลุกขึ้นมาเอง เพราะได้ปฏิบัติหน้าที่มาตลอด และไม่มีศัตรู แต่เมื่อปี พ.ศ.2548 บ้านตนที่อยู่ในหมู่บ้านตาเซ๊ะใต้ ม.6 ต.ปะลุรู อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส เคยถูกคนร้ายบุกถล่มยิงมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ไม่มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์