ก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน มิลค์ เขมสรณ์ เชื่อมั่น! คนไทยจะทำดีเพิ่มขึ้นๆ

ข่าว

  ก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน มิลค์ เขมสรณ์ เชื่อมั่น! คนไทยจะทำดีเพิ่มขึ้นๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 พ.ย. 2559 14:14 น.

   ประเทศไทยจะดีขึ้นต่อไป ประเทศไทยมีคนอยากจะทำดีเพิ่มมากขึ้น หลายคนเชื่อว่าประเทศไทยน่าจะเติบโตไปข้างหน้าได้มากขึ้น หลังจากการเสด็จสวรรคตของในหลวงรัชกาลที่ 9 ความเสียใจจะเปลี่ยนเป็นพลังด้านบวก ที่ทำให้เราชาวไทยร่วมใจร่วมแรงพัฒนาไทยได้อย่างแท้จริงหรือไม่ มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว ผู้ประกาศข่าวชื่อดังของไทยรัฐทีวี Thairath TV มีมุมมองที่น่าสนใจ ไปอ่านกันเลย

   บ้านเมืองเราดูเหมือนว่าจะน่าอยู่มากขึ้นเนอะ มีคนมาร่วมด้วยช่วยกันทำดีเยอะขึ้น? "ใช่ค่ะ ช่วงนี้เราได้เห็นคนไทยทำอะไรดีๆ กันเยอะนะคะ สังเกตได้จากเรื่องใกล้ๆ ตัวเลยนะ ดูเหมือนว่าคนไทยตั้งใจดีอยากจะเป็นคนดีในทุกๆ เรื่อง เราได้สูญเสียครั้งสำคัญที่สุดไปแล้ว แต่ความสูญเสียครั้งนี้จะเปลี่ยนเป็นพลังให้คนไทยเป็นคนดี คิดดี ทำดีเดินรอยตามพระองค์" แต่หลายคนก็ห่วงๆ กันอยู่ ว่าอีกไม่นานเราก็จะกลับมาสู่วังวนของความขัดแย้งทางการเมืองกันต่อไปอีก? "มิลค์เชื่อว่าอาจจะมีแหละ แต่ไม่น่าจะรุนแรงมากนะ เราไม่อยากจะเห็นความสูญเสียอะไรอีกแล้วในบ้านเมืองเรา นึกออกมั้ย การที่เราจะทำอะไรไม่ดี มันคือการสูญเสียนะ เราไม่อยากจะให้ประเทศชาติเราบอบช้ำไปอีกแล้วค่ะ มิลค์เชื่อว่าพวกเราจะต้องจับมือกันเดินต่อไปได้แล้วค่ะ"

   สำหรับการบริหารประเทศไทยต่อไปนั้นน่าจะดีขึ้นหรือไม่ ส่วนการโกงกิน การแสวงหาผลประโยชน์ต่างๆ ให้ตัวเองและพวกพ้องจะเป็นอย่างไร มองประเด็นเหล่านี้อย่างไรบ้าง? "มิลค์เชื่อว่าบ้านเรามีสิ่งดีๆ คุ้มครองอยู่ บ้านเราคงจะไม่เจออะไรที่หนักหนาสาหัสเหมือนประเทศอื่นๆ เรื่องการเมืองเราผ่านเรื่องหนักๆ มาหลายครั้งแล้วค่ะ มันถึงจุดที่ว่า เราเห็นแล้วว่าเรื่องร้ายๆ ทำให้บ้านเมืองเราบอบช้ำขนาดไหน หลังจากนี้มิลค์เชื่อว่าไม่มีใครกล้าจะทำอะไรแบบนั้นแล้วนะ มิลค์เชื่อว่ายังมีบารมีพระองค์ท่านปกป้องบ้านเมืองเราอยู่ค่ะ (ยิ้ม)".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 00:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์