ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 03/11/59

พ.พาทินี3 พ.ย. 2559 05:01 น.
SHARE

วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ถูกหักหลัง ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เช่น การเปลี่ยนตำแหน่ง การเปลี่ยนที่ทำงาน เป็นต้น การเงินหากมีปัญหาจะมีบุคคลในครอบครัวยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างอนาคตให้ครอบครัว คนโสดยังต้องโสดต่อไป

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานข่าวดีที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึง ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะจะมีเหตุให้ใช้เงินแบบกะทันหัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อนที่แสนดี คนโสดยังคงต้องตาม หารักแท้กันต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานดวงมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความขยันหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เหมือนต้นไม้ที่พัฒนาอย่างช้าๆ แต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พลาดรักกับคนที่แสนดี

คนเกิดวันพุธ การงานคุณวันนี้ควรตั้งสติให้ดี เพราะมีเกณฑ์เกิดปัญหากะทันหันแบบตั้งตัวไม่ทัน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะใช้เงินตามใจตัวเองมากเกินไป ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดความขัดแย้งเพราะพูดจาไม่เข้าใจกัน คนโสดมีคนเข้ามาชอบแต่คุณไม่ตอบตกลง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้คุณต้องรับภาระอันหนักอึ้ง เพราะฉะนั้นควรจัดสรรเวลาในการทำงานให้ดี การเงินมีรายได้มากแต่เก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่รักกันมานานจนเริ่มเกิดอาการเบื่อหน่ายคนรัก คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากพยายามทำงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ อีกไม่นานความสำเร็จจะมาถึง การเงินควรหลีกเลี่ยงรายจ่ายหนักๆ เพราะดวงมีเกณฑ์มีปัญหาติดขัดระยะสั้น ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้า คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานอุปสรรคใหญ่ในการทำงานไม่ใช่เรื่องอื่นใด แต่เป็นเรื่องของใจคุณที่ไม่สู้เอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับของใช้ไร้สาระ ความรักคนมีคู่คนรักยังสม่ำเสมอตลอดมาไม่มีบกพร่อง คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิต แต่คุณยังไม่ถูกใจเท่าไหร่นัก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดูดวงไทยรัฐออนไลน์ดวงชะตาดวงรายวันดวงวันนี้คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 02:43 น.